Close

Suzuki ra mắt 3 mẫu xe phiên bản đặc biệt Yoshimura

Phiên bản đặc biệt Yoshimura của 3 mẫu Suzuki GSX-R150, GSX-S150 và Raider 150 đã chính thức được Suzuki Việt Nam ra mắt cùng loạt sự kiện trải nghiệm xe. Trong đó, hai ngày 15-16/9/2018 vừa qua là những ngày bắt đầu sự kiện. Chương trình được tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa …

Phiên bản đặc biệt Yoshimura của 3 mẫu Suzuki GSX-R150, GSX-S150 và Raider 150 đã chính thức được Suzuki Việt Nam ra mắt cùng loạt sự kiện trải nghiệm xe. Trong đó, hai ngày 15-16/9/2018 vừa qua là những ngày bắt đầu sự kiện. Chương trình được tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa quận Ba Đình, Hà Nội. Dự kiến chương trình sẽ có mặt tiếp theo tại: Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Kiên Giang,…

Đội ngũ hoạt động chương trình

Tham dự chương trình, khách hàng sẽ có ngay cơ hội lái thử ba dòng xe mới nhất của SUZUKI: GSX S150, GSX R150, RAIDER 150. Được biết phiên bản đặc biệt này được bán với SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN.

Hai cô gái test xe Raider và GSX R150 phiên bản Yoshimura
Suzuki GSX S150 phiên bản Yoshimura

Thương hiệu nón bảo hiểm ROYAL HELMET – Thương hiệu Việt tự hào khi đồng hành cùng một trong những thương hiệu xe máy lớn SUZUKI trong chương trình lần này. Xuyên suốt chương trình, ngoài việc trải nghiệm xe máy khách hàng còn được cảm nhận những chiếc nón bảo hiểm 3/4 và fullface của Royal. Đây cũng là những mẫu nón mới ra mắt của Royal Helmet: M138(fullface) và M139 (nón 3/4).

Nón Fullface M138 và Nón 3/4 M139

Đường chạy cho khách hàng lái thử xe với tổng chiều dài khoảng hơn 300 mét tuy hạn chế về tốc độ nhưng vẫn không làm khách hàng thất vọng về sức mạnh cũng như âm thanh phấn khích phát ra từ hệ thống ống xả Yoshimura.

Đường chạy chương trình
Đường chạy chương trình

Nếu như đối với chương trình của những lần trước khách hàng chỉ đến và thử xe, thì lần này khách hàng còn được Ban huấn luyện của Suzuki hướng dẫn thêm những kỹ năng thực tế, những lỗi thường mắc phải khi chạy trên đường và cách khắc phục,…điều này khiến những khách hàng tham gia trở nên thích thú hơn bình thường.

Ban huấn luyện Anh Huỳnh Duy Phương
Ban huấn luyện kỹ năng Chị Võ Huyền Thiên Thư
Ban huấn luyện Anh Lục Thế Hiển

Bên cạnh khách hàng cá nhân đến tham dự, các câu lạc bộ xe máy tại Hà Nội và các khu vực lân cận cũng nhiệt huyết không kém.

Tại Hà Nội, chương trình được tổ chức liên tục 2 lần. Lần thứ hai được tổ chức ngày 22-23/9/2018 cũng tại Cung thể thao Quần Ngựa. Khách hàng hãy tiếp tục đến trải nghiệm sự khác biệt của phiên bản đặc biệt YOSHIMURA này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top