Close

Xe ga mới Honda Activa 5G về đại lý, giá 18,5 triệu đồng

Honda Activa 5G bản giới hạn sau thời gian ngắn rò rỉ hình ảnh đã chính thức được đưa về các đại lý bán lẻ với thiết kế ấn tượng và giá rẻ sốc vô cùng.


]]>

]]>]]>


Video Honda Activa 5G bản giới hạn về đại lý.


Honda Activa 5G, một dòng xe ga ăn khách, đã có bản giới hạn với giá bán lẻ chỉ 55.032 RS (18,5 triệu VNĐ) ở thị trường Ấn Độ. Phiên bản mới này có hai cấu hình: Standard và Deluxe. Xe có hai phiên bản màu gồm bản màu bạc với màu trắng ngọc trai, và bản màu bạc với màu đen.


 xe ga moi honda activa 5g ve dai ly, gia 18,5 trieu dong hinh anh 1


Honda Activa 5G Limited Edition đã về đại lý.


Sự khác biệt về nước sơn và các đồ họa độc đáo được nhìn thấy ở mặt nạ đèn pha, cản trước và tấm ốp hai bên. Trong đó màu bạc kim loại và màu đen ở phần trung tâm mặt nạn xe. Ngoài ra phiên bản giới hạn còn có dòng chữ “Limited Edition” đi kèm.


 xe ga moi honda activa 5g ve dai ly, gia 18,5 trieu dong hinh anh 2


Thiết kế tựa như Honda Lead.


Sàn để chân và yên ngồi được sơn màu nâu ở bản màu bạc trắng. Còn bản màu bạc đen thì các phần này có màu đen. Động cơ xe sơn màu đen. Xe còn có tấm crôm tăng thêm diện mạo cao cấp. Các trang bị và đặc điểm cơ khí giống như Honda Activa 5G tiêu chuẩn. Bản giới hạn có đèn pha LED hoàn toàn, công nghệ CBS làm tiêu chuẩn và động cơ 109,19cc, làm mát bằng không khí sản sinh công suất tối đa 8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9 Nm tại 5.500 vòng/phút.


 xe ga moi honda activa 5g ve dai ly, gia 18,5 trieu dong hinh anh 3


Dòng chữ Activa bằng crôm tăng vẻ sang trọng.


Phiên bản giới hạn cũng đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải cao nhất ở Ấn Độ là BS-IV. Điểm đặc biệt mà làng xe hai bánh ở Việt Nam để ý tới đó chính là Honda Activa 5G có ngoại hình cực giống với xe tay ga ăn khách Honda Lead. Thế nhưng nếu so về giá bán thì quả thực Activa 5G còn rẻ hơn cả một nửa so với Lead.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top