Close

TVS Jupiter Grande 5G giá rẻ ra mắt thị trường Ấn Độ

Để thúc đẩy doanh số bán hàng, TVS sắp đưa ra một phiên bản mới của Jupiter, với tên gọi Grande 5G.

TVS Jupiter là chiếc xe tay ga bán chạy thứ hai tại thị trường Ấn Độ, chỉ sau mẫu xe ga giá rẻ từ thương hiệu Nhật Bản – Honda Activa. Trong tháng 8, doanh số của TVS Jupiter là 79.223 chiếc trong khi Honda Activa là 310.851 chiếc, gấp gần 4 lần so với TVS Jupiter.

Để thúc đẩy doanh số bán hàng TVS Jupiter, TVS sắp đưa ra một phiên bản mới của Jupiter, với tên gọi Grande 5G. 2018 TVS Jupiter Grande 5G sẽ “lên kệ” tại các đại lý trên khắp Ấn Độ. Mẫu xe đi kèm với các tính năng và một màu sắc mới.

 ra mat xe tay ga tvs jupiter grande 5g, gia qua re hinh anh 1

TVS Jupiter Grande 5G với tùy chọn màu mới

Một giao diện điều khiển công cụ kỹ thuật số mới tích hợp máy đo nhiên liệu, đồng hồ đo quãng đường và đồng hồ tốc độ. Nhiều vật liệu crôm được bổ sung ở hai bên và chắn bùn, một đèn pha LED trắng mới được bổ sung.Ng oài ra, dòng Jupiter Grande 5G mới sẽ có sẵn trong một màu xanh Starlight Blue mới. Các tấm dưới ghế xe màu be phối màu là điểm nhấn của xe.

 ra mat xe tay ga tvs jupiter grande 5g, gia qua re hinh anh 2

Xe là đối thủ chính của Honda Activa 

Đặc điểm nhận dạng so với bản tiêu chuẩn là mẫu xe mới có thiết lập đèn pha LED phía trước đi kèm với đèn vị trí ở ngay dưới nó. Ghế da đường khâu hình kim cương đan chéo riêng biệt. Ổ sạc điện thoại di động được thiết lập trong không gian lưu trữ cốp dưới chỗ ngồi.

Các mô hình mới sở hữu phanh trống phía trước, ngoài ra bản phanh đĩa cũng được cung cấp. Phiên bản phanh trống sẽ có bánh xe hợp kim thông thường, trong khi phiên bản phanh đĩa sẽ có bánh xe hợp kim gia công.

Không có thay đổi cơ học so với bản Jupiter Grande tiêu chuẩn, xe mới sử dụng cùng động cơ xi-lanh đơn, 109,7 cc, giúp xe đạt công suất tối đa 8 mã lực, và mô-men xoắn 8 Nm thông qua hộp số CVT. Phuộc ống lồng phía trước và giảm xóc bằng gas phía sau đảm nhiệm nhiệm vụ hệ thống treo. Hệ thống treo sau có thể điều chỉnh.

2018 TVS Jupiter Grande 5G dự kiến ​​sẽ đắt hơn một chút so với phiên bản tiêu chuẩn, kỳ vọng giá tăng hơn chút so với bản tiêu chuẩn hiện đang ở mức 53.544 Rupee (tương đương 17 triệu đồng).

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top