Close

Predator cưỡi Xenomorph trên đường phố Thái Lan

Biker người Thái Lan đã khiến người đi đường không khỏi “hốt hoảng”, ngạc nhiên và thú vị với thần thái của mình, anh hoá thân thành Predator cưỡi trên chiếc xe độ phong cách Xenomorph đầy ma mị, huyền bí và có chút kinh dị như trong những bộ phim viễn tưởng. Predator là …

Biker người Thái Lan đã khiến người đi đường không khỏi “hốt hoảng”, ngạc nhiên và thú vị với thần thái của mình, anh hoá thân thành Predator cưỡi trên chiếc xe độ phong cách Xenomorph đầy ma mị, huyền bí và có chút kinh dị như trong những bộ phim viễn tưởng.

Predator là một bộ phim nổi tiếng, tên tiếng Việt là Quái vật ăn thịt hay Quái vật vô hình. Là bộ phim khoa học viễn tưởng, hành động Mỹ. Bộ phim xoay quanh trung đội đặc nhiệm của thiếu tá Alan “Dutch” Schaefer được lệnh tới khu vực rừng nhiệt đới ở biên giới giải cứu một bộ trưởng bị phiến quân Guatemala bắt cóc.

Xenomorph là một con quái vật không gian xuất hiện trong nhiều bộ phim viễn tưởng, được biết đến nhiều nhất qua bộ phim nổi tiếng Alien. Cùng MotoSaigon xem clip Biker Predator cưỡi Xenomorph trên đường cao tốc tại tỉnh Mukdahan, vùng Đông Bắc Thái Lan.