Close

SH Mode cũ biển số ngũ quý 9 bán được với giá 500 triệu đồng

Một chiếc SH Mode cũ ở Tiền Giang sau khi bốc được biển số đẹp với ngũ quý 9, đã được những tay chơi thích sưu tầm xe biển đẹp mua lại với giá 500 triệu đồng. Chủ nhân may mắn của chiếc SH Mode biển ngũ quy 9 này cho biết, chiếc xe của anh chỉ mới lăn bánh được 3.000 km. Sau một thời gian sử dụng, thấy không hợp nên anh đã làm thủ tục bán chiếc xe ra ngoài tỉnh cho một người khác đứng tên. Sau đó, người được bán lại bán lại chiếc SH Mode cũ này cho anh. Khi anh mua lại chiếc xe lần hai, trong lần đăng kí biển số lại đã may mắn bấm được dãy số đẹp.

Có nhiều người muốn mua lại xe nhưng chủ xe vẫn chưa có ý định bán

Cụ thể, chủ nhân chiếc SH Mode biển ngũ quý 9 đã bấm được biển số 63.B9.99999. Nhiều người trầm trồ, đã đến xem và trả giá hàng trăm triệu đồng nhưng anh không bán. Đến trưa ngày 21/9, anh Tô Nhựt Khanh (25 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) hay tin người sở chiếc xe SH mode biển số khủng muốn bán nên anh Khanh tức tốc mang tiền đi gặp chủ xe. Chiếc SH Mode biển ngũ quý 9 đã được anh Khanh mua lại với giá 500 triệu đồng. Từ chiều qua có nhiều người thích và hỏi mua lại nhưng anh Khanh chưa có ý định bán.

anh Tô Nhật Khanh bên chiếc xe biển độc anh vừa mua với giá 500 triệu đồng

Anh Khanh cũng cho biết, từ khi anh mua được chiếc xe biển số khủng đã có rất nhiều bạn bè và kể cả những người không quen đến nhà anh Khanh để tận mắt chứng kiến và chiêm ngưỡng chiếc xe. Biển số 63B9-999.99 được xem là là biển đẹp nhất từ trước tới nay ở Tiền Giang, kể từ khi xe máy được đăng ký biển 5 số.

Yêu Môtô sẽ liên tục cập nhật những tin tức, sự kiện, giải trí nổi bật đến các Biker. Các bạn nhớ thường xuyên theo dõi và ủng hộ Website nhé.

Yêu Môtô – Sẻ chia đam mê môtô, xe máy

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top