Close

Báo nước ngoài mê Yamaha Nozza Grande Hybrid tại Việt Nam

Xe ga lai 2019 Yamaha Nozza Grande Hybrid thiết kế đẹp, tiết kiệm xăng hơn, vận hành êm ái hứa hẹn sẽ hút khách hơn tại thị trường Việt Nam.

Sau khi Honda tung ra PCX Hybrid, rất nhiều người dự đoán Yamaha cũng sẽ có “con bài chiến lược” để cân bằng lại thị trường. Quả đúng thế, mới đây Yamaha đã cung cấp cho thị trường Việt Nam mẫu xe tay g alai Yamaha Nozza Grande Hybrid. Sự kiến đó gây được chú ý của cả báo chí nước ngoài.

 bao nuoc ngoai me yamaha nozza grande hybrid tai viet nam hinh anh 1

Yamaha Nozza Grande Hybrid.

Indianautosblog, một chuyên trang về xe cộ của Ấn Độ, đã không tiếc lời ca ngợi mẫu xe ga Nozza Grande Hybrid. Theo đó, mẫu xe ga này có giá bán lẻ tại Việt Nam chỉ 49,5 triệu VNĐ cho bản cơ sở và 50,0 triệu VNĐ cho bản đặc biệt.

Hệ thống lai trên Yamaha Nozza Grande giống với Yamaha Grand Filano Hybrid ra mắt tại Thái Lan vào tháng 7.2018. Bộ phận động cơ lai này trên Nozza Grande sẽ cung cấp năng lượng để khởi động khi vặn ga xe. Đồng thời hệ thống lai này cũng đóng vai trò hỗ trợ mô-men xoắn.

 bao nuoc ngoai me yamaha nozza grande hybrid tai viet nam hinh anh 2

Đồng hồ TFT LCD.

Yamaha Nozza Grande tại Việt Nam còn được trang bị ABS (hệ thống chống bó cứng phanh) và hệ thống smartkey (chìa khóa thông minh). Nozza Grande còn được hưởng lợi từ động cơ Blue Core cập nhất được thiết kế có độ rung thấp, tăng tốc trơn mượt hơn và lái thoải mái. Xe ga còn có màn hình màu TFT LCD.

 bao nuoc ngoai me yamaha nozza grande hybrid tai viet nam hinh anh 3

Có ABS.

Cũng theo chuyên trang xe của Ấn Độ, thị trường xe hai bánh ở Việt Nam đang rất sôi động, với số lượng bán ra khoảng 3,3 triệu chiếc hằng năm, và phân khúc xe ga thì có sự phát triển rất nhanh. Trong một thời gian, xe ga đã tăng gần 50% ở thị trường Việt Nam. Riêng Yamaha Nozza Grande được giới thiệu vào năm 2014, đã nhận được sự ưa chuộng của người mua bởi thiết kế châu Âu, hiệu suất tốt và thực tiễn cao.

 bao nuoc ngoai me yamaha nozza grande hybrid tai viet nam hinh anh 4

Cốp đựng đồ rộng.

Nozza Grande có sức mạnh đến từ động cơ 125cc, phun xăng trực tiếp, cho công suất tối đa 10 mã lực và mô-men xoắn cực đại 12 Nm. Động cơ này còn đi kèm với hệ thống start/stop và khởi động một nút ấn, giúp xe tiết kiệm xăng thêm 7% so với thông thường.

Indianautosblog hy vọng rằng, Yamaha Nozza Grande Hybrid sẽ có cơ hội tới thị trường Ấn Độ. Đây cũng là một thị trường có sự tăng trưởng xe tay ga tính theo thời gian bằng ngày.

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top