Close

Cận cảnh xe tay ga Stator Scooter cực hấp dẫn

Chiếc xe ga điện tự cân bằng Stator Scooter là sẽ một trong những chiếc xe những bạn trẻ tuổi muốn sử dụng hàng ngày và khoe chúng với bạn bè.]]>

]]>]]>


Có những mẫu xe tay ga được sinh ra từ sự tiện lợi, không quá chú trọng vào kiểu dáng. Chiếc xe ga điện tự cân bằng Stator Scooter là sẽ một trong những chiếc xe những bạn trẻ tuổi muốn sử dụng hàng ngày và khoe chúng với bạn bè.


Sức mạnh của xe đến từ động cơ chổi than 3 pha DC, cung cấp cho xe một tốc độ tối đa 25 mph (40 km/h) và phạm vi di chuyển lên tới 20 dặm (hơn 32 km). Bánh xe kích thước lớn dường như là điểm nhấn của mẫu xe này.


 kham pha chiec xe tay ga stator scooter khien ai cung khao khat so huu hinh anh 1


Bánh xe kích thước lớn dường như là điểm nhấn của mẫu xe này


Khách hàng có thể tùy chọn chỗ ngồi, giá đỡ tiện ích trước/sau, đèn và bộ sạc điện thoại. Người dùng chắc hẳn sẽ rất ấn tượng với thiết kế tối giản cho tới độ bền của xe.


Lực hãm tốc nhờ phanh tái tạo phía sau kết hợp với một phanh đĩa thủy lực bánh trước. Tất cả phần cứng, cơ khí và thiết bị điện tử đều được bảo vệ và đặt trong bánh xe, khung và ống. Mỗi bộ phận và lắp ráp được thiết kế đơn giản nhất có thể để sản xuất chi phí thấp và sửa chữa dễ dàng.


Cùng ngắm một số hình ảnh của mẫu xe tay ga độc đáo này: kham pha chiec xe tay ga stator scooter khien ai cung khao khat so huu hinh anh 2


 kham pha chiec xe tay ga stator scooter khien ai cung khao khat so huu hinh anh 3


 kham pha chiec xe tay ga stator scooter khien ai cung khao khat so huu hinh anh 4


 kham pha chiec xe tay ga stator scooter khien ai cung khao khat so huu hinh anh 5


 kham pha chiec xe tay ga stator scooter khien ai cung khao khat so huu hinh anh 6


 kham pha chiec xe tay ga stator scooter khien ai cung khao khat so huu hinh anh 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top