Close

Cào cào cho newbie từ Honda

Honda chuẩn bị cho ra mắt mẫu xe cào cào dành cho Newbie của bộ môn Enduro với cái tên Honda CRF 250F mang đầy đủ đặc tính của một chiếc xe chuyên nghiệp.

Trong tháng này, một thành viên mới toanh trong đại gia đình cào cào Honda sẽ được ra mắt với cái tên Honda CRF 250F cùng mức giá khoảng 150 triệu VNĐ. Được biết, mẫu xe cào cào hoàn toàn mới này sẽ được trang bị cho khối động cơ 250 phân khối dạng SOHC, 4 van làm mát bằng gió sử dụng phun xăng điện tử FI, bộ số côn tay 5 cấp.

Mẫu xe mang dáng dấp đậm chất của dòng Honda CRF với cánh gió nhọn, đuôi bay vuốt cao

Mẫu xe mang dáng dấp đậm chất của dòng Honda CRF với cánh gió nhọn, đuôi bay vuốt cao Có thể thấy, mẫu cào cào hoàn toàn mới này của Honda như một phiên bản cải tiến của mẫu cào cào đỉnh cao XR và là phiên bản Enduro của CRF250L. Toàn bộ xe sẽ được trang bị bộ khung kiểu mới giúp chiếc xe trở nên nhẹ hơn và “dẻo” hơn, cải thiện khả năng điều khiển xe và cho người lái cảm giác tự tin hơn với cỗ máy không quá “cục xúc” của CRF250F.

Chiếc xe sử dụng bình xăng kim loại cho sức chứa 6l xăng

Chiếc xe sử dụng bình xăng kim loại cho sức chứa 6l xăng Thế nhưng, mẫu xe này không được Honda trang bị cho cặp phuộc ngược mà chỉ sử dụng phuộc ống lồng hành trình 240mm của Showa. Cặp phuộc này đã từng khá thành công trên các mẫu xe cào cào trước đây của hãng xe Nhật khi vẫn cho khả năng hoạt động ưng ý trong điều kiện khắc nghiệt. Phía trên, bình xăng của Honda CRF250F sẽ được sử dụng bình kim loại với dung tích 6 lít xăng sử dụng cảm biến mức xăng và thông báo qua đèn. Đây là một thay đổi tích cực trên dòng xe này khi chúng ta sẽ không phải sử dụng khóa xăng để lựa chọn bình xăng phụ như trước.

Phía sau, CRF250F sử dụng phuộc đơn monoshock của Showa đi kèm với Pro-link

Phía sau, CRF250F sử dụng phuộc đơn monoshock của Showa đi kèm với Pro-link Phía sau, như mọi chiếc cào cào hiện đại khác thì Honda CRF 250F sử dụng phuộc mono shock Showa hành trình dài 230mm có tay Pro-link giúp tăng khả năng chịu đựng và khả năng hoạt động êm ái. Tất nhiên, chiếc xe Enduro này sẽ được trang bị cặp vành tiêu chuẩn 18 -21 và lốp gai cào cào chuyên nghiệp. Toàn bộ chiếc xe sẽ chỉ nặng 114kg trọng lượng khô và khoảng sáng gầm 286mm, chiều cao yên 883mm.
Như vậy, chiếc Honda CRF 250F hoàn toàn mới này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người mới của thú chơi xe Enduro vượt rừng khi sử dụng những tinh túy bền bỉ từ Honda. Trọng lượng nhẹ, cỗ máy vừa phải và dáng vẻ “hiếu chiến” sẽ là điểm cộng lớn cho dòng xe Enduro này. Mức giá đề xuất của Honda CRF 250F sẽ rơi vào khoảng 6500$ tương đương với hơn 150 triệu VNĐ.

Yeumoto_Tổng hợp

(Theo Tinxe)

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top