Close

Chiêm ngưỡng Yamaha 04GEN concept “đẹp ma mị”

Xuất phát từ ý tưởng những bước đi sang trọng, quý phái của người phụ nữ sải bước trên sàn diễn thời trang, Yamaha tiếp tục “thổi hồn“ vào những bản concept 04GEN độc đáo.

Mẫu xe tay ga concept 04GEN của Yamaha được lấy cảm hứng từ hình tượng những bước đi sang trọng, quý phái của người phụ nữ sải bước trên sàn diễn thời trang.

04GEN concept có cấu trúc lớp vỏ mờ đặc biệt giúp quan sát cấu trúc bên trong. Các tấm ốp hai bên hông xe có thể di chuyển được với thiết kế trong suốt và có những đường gân đẹp mắt là điểm nhấn ấn tượng của xe. Chúng được lấy cảm hứng từ bộ lông vũ của những chú thiên nga. Lớp sơn đặc biệt tạo cảm giác như thân xe được chạm khắc nổi.

ngam ban yamaha 04gen concept "dep ma mi" hinh anh 7

Đôi cánh thiên nga được lột tả xuất thần qua tấm ốp bên hông xe

Mẫu xe 04GEN được trang bị phối hợp giữa động cơ Blue Core và động cơ điện đặt ở bánh trước. Hầu hết các chi tiết trên xe đều sử dụng vật liệu cao cấp  như hợp kim nhôm trên tay lái, yên xe bọc da với những đường chỉ may tinh tế. Xe cũng có khả năng kết nối với điện thoại thông minh được đặt ngay trên tay lái, cung cấp những thông tin vận hành và tiện ích ngay trên màn hình smartphone.

Đây là mô hình concept thứ 4 của Yamaha dựa trên triết lý thiết kế “năng động tinh tế”. Bản concept 04GEN không chỉ đơn thuần là một mẫu xe ga ý tưởng nhằm thể hiện những đặc trưng công nghệ mà còn thể hiện tầm nhìn phát triển sản phẩm của Yamaha kể từ khi thành lập, cho phép thương hiệu này thử nghiệm nhiều vật liệu mới trong tương lai.

Cùng ngắm một số hình ảnh “đẹp ma mị” của 04GEN concept: 

ngam ban yamaha 04gen concept "dep ma mi" hinh anh 8

 

ngam ban yamaha 04gen concept "dep ma mi" hinh anh 9

 ngam ban yamaha 04gen concept "dep ma mi" hinh anh 10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top