Close

Đối thủ Honda PCX thêm màu mới "lấy lòng" người dùng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, Yamaha Lexi 125 được bổ sung thêm biến thể màu đen mờ Matte Black.

Đôi khi Yamaha luôn bí mật khi nâng cấp mô hình hoặc tung ra biến thể mới. Mới đây, thương hiệu Nhật Bản tiếp tục ra mắt tùy chọn màu mới cho mô hình xe tay ga cỡ lớn (maxi scooter) Yamaha Lexi 125. Đây là mẫu xe đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda PCX.

 doi thu cua honda pcx them mau moi, lua chon phong phu hon hinh anh 1

Yamaha Lexi 125 2018 được bổ sung thêm biến thể màu đen mờ Matte Black

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, Yamaha Lexi 125 được bổ sung thêm biến thể màu đen mờ Matte Black. Như vậy, với tùy chọn màu này, chiếc xe tay ga Lexi 125 sẽ có tổng cộng 6 tùy chọn màu, đỏ mờ Matte Red, trắng White, xám mờ Matte Gray, nâu đồng và xanh dương mờ (Matte Blue).

 doi thu cua honda pcx them mau moi, lua chon phong phu hon hinh anh 2

Yamaha Lexi 125 trong màu xanh dương

Lexi được giới thiệu vào cuối tháng 1 năm 2018, là thành viên mới nhất của dòng maxi scooter do Yamaha sản xuất kể từ khi ra mắt chiếc Nmax đầu tiên vào năm 2015. Lexi sở hữu những tính năng tạo sự thoải mái cho khách hàng như chỗ để chân rộng rãi thoải mái, cốp rộng, đèn pha Grand LED sáng hơn, cụm đồng hồ kỹ thuật số cung cấp đầy đủ thông tin cho người lái. Tính năng ổ cắm điện cũng là một tiện ích yêu thích của người tiêu dùng.

Yamaha Lexi 125 được trang bị động cơ SOHC, 4 thì, xi-lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng, cho công suất 11,7 mã lực tại vòng tua 8.000 rpm, mô-men xoắn 11,3 Nm tại 7.000 rpm. Kích thước tổng thể của xe 1.970 mm x 720 mm x 1.135 mm, chiều cao ghế ngồi 785 mm.

Mức giá dành cho biến thể Lexi 125 màu mới tăng một chút so với các biến thể trước đó, 20,1 triệu Rupiah (gần 40 triệu đồng).

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top