Close

Druid Sorcerer – Xe Sport Touring điện tích hợp trí thông minh nhân tạo

Druid Sorcerer Hybrid và Sorcerer EXV là bộ đôi xe mô tô điện mới, sở hữu thiết kế tương tự xe Kawasaki, động cơ điện mạnh mẽ và trí tuệ nhân tạo ấn tượng.

Druid,nhà sản xuất xe mới nổi tại Mỹ với các sản phẩm chủ đạo là xe điện và xe hybrid, mới đây vừa tung ra bộ đôi hình ảnh về bộ đôi xe điện và xe hybrid mang tên Druid Sorcerer mới, đồng thời tự gọi bộ đôi xe của mình là hai mẫu xe tiên phong trong phân khúc xe mô tô tích hợp trí tuệ nhân tạo. Bộ đôi xe mới của Druid bao gồm Sorcerer Hybrid và Sorcerer EXV. Trong khi chiếc Sorcerer Hybrid là sự kết hợp giữa động cơ đốt trong và mô-tơ điện thì chiếc Sorcerer EXV là một chiếc mô tô điện hoàn toàn. Tự tin với bộ đôi xe mới, Druid tuyên bố hai chiếc Sorcerer đã chính thức gia nhập vào “trò chơi xe điện” với tuyến nhân vật là “Pháp sư” và có level là 100. Nói cách khác, hãng xe Mỹ coi xu hướng điện hóa như một trò chơi nhập vai, và bản thân hai mẫu xe của hãng là hai nhân vật có cấp độ cao nhất, đứng đầu thị trường.

Dòng Sorcerer của Druid được phát triển trên nền tàng do chính hãng phát triển có tên là Prophet (Nhà tiên tri), có khả năng phát triển thành một mẫu xe hyrid với sự kết hợp giữa động cơ đốt trong và mô tơ điện, cùng với đó là một mẫu xe điện hoàn toàn. Ngoài các thông tin nói trên, điểm đáng chú ý nhất ở hai mẫu Sorcerer Hybrid và Sorcerer EXV chính là thiết kế, hiệu năng vận hành của xe và hệ thống trí tuệ nhân tạo tích hợp. Dựa vào hình ảnh Druid công bố, Sorcerer sở hữu thiết kế Sport-Touring, đồng thời mang phong cách của dòng xe Adventure. Trong khi đó, Touring và Adventure hiện đang là hai dòng xe rất được các tín đồ xe hai bánh quan tâm và đang là xu hướng hiện nay. Cụ thể, ngoại hình của Sorcerer rất giống với thiết kế của dòng xe Versys của Kawasaki. Đồng thời Druid cũng biến đổi giúp các đường nét thiết kế trở nên sắc sảo và cứng cáp hơn. Về hiệu năng vận hành, Sorcerer Hybrid được trang bị động cơ đốt xy lanh đôi trong kết hợp với hệ thống điện hỗ trợ, giúp sản sinh công suất 230 mã lực, cao hơn nhiều so với các dòng siêu mô tô hàng đầu hiện nay. Trong khi đó chiếc Sorcerer EXV với trang bị hệ truyền động điện hoàn toàn, sản sinh công suất 150 mã lực. Cung cấp năng lượng cho hệ truyền động của xe là khối pin 14 kWh, giúp xe có phạm vi hoạt động lên đến 320 km. Cuối cùng, trang bị đáng chú ý nhất của Druid Sorcerer chính là công nghệ trí tuệ nhân tạo. Theo thông tin do Druid công bố, trí tuệ nhân tạo tích hợp trên xe có khả năng ghi nhận và lưu trữ các thông tin như thời tiết, thói quen đi lại, cách điều khiển xe để tự động điều chỉnh khả năng vận hành của xe sao cho phù hợp nhất. Hiện tại, đó là các thông tin ban đầu liên quan đến Sorcerer mà Druid công bố, chi tiết hơn về thông số của xe sẽ được tiết lộ khi xe chính thức có mặt trên thị trường. Các khách hàng có nhu cầu có thể tiến hành đặt hàng hai mẫu Sorcerer Hybrid và Sorcerer EXV bắt đầu từ tháng 5 tới đây, giá thành của xe cũng sẽ được công bố sau đó.

Yeumoto_Tổng hợp

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top