Close

Ducati Panigale 353 hoàn toàn mới sắp ra mắt?

Ducati Panigale 353, 353 Panigale, mẫu sportbike mới của Ducati, ducati panigale 250, xe mới của ducati, giá xe ducati, hình ảnh, thông tin chi tiết

Ducati Panigale 353 mẫu sport-bike hoàn toàn mới sắp được hãng xe Ý ra mắt? Ducati sẽ hợp tác với Hero MotoCrop của Ấn Độ sản xuất một mẫu xe hoàn toàn mới thuộc dòng xe thể thao phân khúc dưới 400 phân khối.

Những hình rò rỉ mới đây là minh chứng rõ ràng nhất cho một mẫu xe hoàn toàn mới sắp trình làng, một chiếc sport-bike sở hữu thiết kế đặc trưng của hãng xe nước Ý với tên gọi Ducati Panigale 353.

Ducati Panigale 250

Ducati Panigale 353 hoàn toàn mới sắp ra mắt?

Ducati Panigale 353 hoàn toàn mới sắp ra mắt?Ducati Panigale 353 hoàn toàn mới sắp ra mắt?

Như các bạn cũng đã biết, Ấn Độ đã có nhiều hợp tác với các hãng xe châu Âu như TVS hợp tác với BMW của Đức cho ra mẫu BMW G310R và BMW G310GS. Hay Bajaj kết hợp cùng KTM của Áo để sản xuất mẫu Bajaj Dominar 400. Như vậy, Ducati kết hợp với hãng Hero MotoCrop của Ấn Độ là một điều rất khả thi.

Ducati Panigale 353 hoàn toàn mới sắp ra mắt?Ducati Panigale 353 hoàn toàn mới sắp ra mắt?

Các sự kết hợp trên đều tạo ra một mẫu xe hoàn toàn mới thuộc phân khúc nhỏ dưới 400 phân khối, vậy nên Ducati Panigale 353 có thể sẽ là mẫu xe thuộc phân khúc nhỏ nhất sắp được Ducati trình làng đến người hâm mộ.

Theo MotoSaigon được biết, mẫu xe hoàn toàn mới Ducati 353 Panigale sẽ được trang bị khối động cơ L-Twin dung tích 353cc, làm mát bằng dung dịch. Xe được trang bị phuộc trước Upside down, bộ đĩa đôi phía trước và đĩa đơn phía sau. Gắp xe sẽ sử dụng gắp đôi, ngoại hình thừa hưởng từ các đàn anh như 899 Panigale hay 1299 Panigale.

Hình ảnh Ducati Panigale 353

Trên yên Ducati Panigale V4 Speciale có giá bán tương đương hơn 1 tỷ đồng