Close

Honda Winner X liên tục giảm giá, vì sao?

Honda Winner X liên tục giảm giá, vì sao? - 1

Hiện nay, chỉ với 29 triệu đồng người dùng đã có thể sở hữu mẫu xe côn tay hot nhất của Honda: Winner X. Đây thực sự là một cú sốc với thị trường xe máy Việt khi mức giá niêm yết của mẫu xe này luôn giao động từ 48 – 49 triệu đồng. Hãy cùng Yêu Moto tìm hiểu lý do tại sao có sự giảm giá sâu như vậy nhé!

Honda Winner X đang được giảm giá gồm 4 triệu đồng từ Honda Việt Nam và giảm 2,5-3,5 triệu đồng từ đại lý. Như PLO đã đưa tin Honda Winner X bất ngờ giảm giá 20 triệu đồng, thực tế mức giá này đã được sự hỗ trợ từ Honda Việt Nam đồng thời kèm theo chương trình của các đại lý.

Theo đó, Honda Winner X phiên bản camo và đen mờ, phanh ABS có giá 31-32 triệu đồng, thấp hơn 18 triệu đồng so với mức giá niêm yết là 48,8-49,9 triệu đồng.

Đặc biệt, giá xe Winner X phiên bản thể thao, phanh thường có giá bán là 29 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết đến 20 triệu đồng.
Honda Winner X liên tục giảm giá, vì sao? - 1

Honda Winner X đang được giảm giá từ cả hãng và đại lý

Trên thực tế, xe Honda Winner X có giá 29 triệu đồng gồm các chương trình khuyến mãi như sau: giảm 4 triệu đồng từ Honda Việt Nam và giảm 2,5-3,5 triệu đồng từ đại lý.

Một nhân viên bán hàng của hệ thống Head T.N tại TP.HCM chia sẻ: giá rẻ nhất của Winner X bây giờ là phiên bản thường với giá 40,8 triệu đồng (giá lăn bánh). Tuy nhiên, khi khách hàng có đầy đủ cà vẹt (giấy chứng nhận đăng ký xe) được hoàn lại 4 triệu đồng.

Trong đó, giá gốc chưa lăn bánh bán ra 37,18 triệu, trừ trực tiếp tiền mặt 2,5 triệu đồng từ đại lý. Sau đó, khi khách hàng quay lại với đầy đủ cà vẹt xe sẽ được Head hoàn lại thêm 4 triệu đồng. Như vậy giá xe chỉ còn 30,68 triệu đồng.

Đối với một số đại lý khác, mức giảm giá tiền mặt cao hơn với giá 3,5 triệu đồng. Như vậy, với mức giảm giá này kéo giá bán của Honda Winner X còn khoảng 29 triệu đồng (chưa bao gồm giấy tờ).

Tuy nhiên, một số đại lý khác đơn cử như Head H.Q ở Phú Nhuận, TP.HCM chỉ có mức hoàn lại 4 triệu đồng từ Honda Việt Nam và không có chính sách từ Head.

Nguồn: plo.vn/xe-lai/the-gioi-xe/ly-giai-nguyen-nhan-honda-winner-x-giam-gia-con-29-trieu-dong-937999.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top