Close

Honda Winner X ra mắt gây sốt toàn Đông Nam Á

Không chỉ nhận được sự yêu thích tại thị trường Việt, Honda Winner X còn rất phổ biến tại quốc gia Đông Nam Á khác như Malaysia hay Indonesia.

Được biết đến là Honda RS150R tại Malaysia và là đối thủ của mẫu Yamaha Y15ZR rất nổi tiếng, Honda Winner X 2019 vừa được ra mắt tại Việt Nam. Không chỉ nhận được sự ưa chuộng tại thị trường Việt, Honda Winner X còn rất phổ biến tại quốc gia Đông Nam Á. Sự ra mắt của mẫu xe tay côn 150 cc mới nhất của Honda đã được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình ở Việt Nam. Trang Paultan của Malaysia đã ghi lại một số hình ảnh tại buổi ra mắt chính thức này. honda winner x len bao ngoai, gay sot toan dong nam a hinh anh 1

Honda Winner X 2019

Honda Winner X mới sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 16/7 tới. Có thể thấy, thân xe Winner X mới so với phiên bản trước với cụm đèn pha ở mặt trước từ tay lái xuống giữa mặt nạ và sử dụng đèn LED. Đuôi xe cũng trông rộng hơn và tương tự thiết kế của những chiếc mô tô lớn hơn của Honda, trong khi ống xả có vẻ ngắn hơn nhưng bánh xe hợp kim vẫn giữ lại từ bản tiền nhiệm. honda winner x len bao ngoai, gay sot toan dong nam a hinh anh 2

Xe có tới 3 phiên bản

Một nâng cấp cho Winner X là bao gồm công nghệ chống bó cứng phanh ABS bánh trước giúp cải thiện độ an toàn hơn cho người lái. Bảng điều khiển là một công cụ điều khiển LCD giống trên mô hình CB150R, hiển thị vòng/phút, tốc độ, vị trí bánh răng, đồng hồ và mức nhiên liệu. Đèn đuôi trên Winner X cũng như đèn báo rẽ nằm bên dưới đèn đuôi nhỏ hơn, sử dụng nguồn sáng LED.

 honda winner x len bao ngoai, gay sot toan dong nam a hinh anh 3

Thêm tùy chọn ABS an toàn hơn

Sức mạnh của Honda Winner X không có thay đổi gì so với trước đây, vẫn là động cơ DOHC, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch với dung tích 149,1 cc đi kèm côn tay 6 số. Động cơ này giúp sản sinh công suất tối đa 11,5 kW (15,4 mã lực) tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

 honda winner x len bao ngoai, gay sot toan dong nam a hinh anh 4

Cụm đèn LED phía trước

Giá bán cho Honda Winner X 2019 tại Việt Nam bắt đầu ở mức 45,99 triệu đồng cho phiên bản CBS, trong khi phiên bản camo Winner X ABS bán lẻ với giá 48,99 triệu đồng với giá 49,9 triệu đồng.

 honda winner x len bao ngoai, gay sot toan dong nam a hinh anh 5

Ống pô cứng cáp

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top