Close

Lộ diện Yamaha Nmax 2020 với nhiều cải tiến

Một số hình ảnh về bằng sáng chế của mẫu xe tay ga Yamaha Nmax 2020 đã lộ diện.

Một số hình ảnh về bằng sáng chế của mẫu xe tay ga maxi Yamaha Nmax 2020 đã được lộ diện. Theo thiết kế mới nhất, NMax mới nhất này vẫn sử dụng các thiết kế cơ bản, nhưng được bổ sung những tính năng mới. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 2 năm 2015, NMax đã không có quá nhiều thay đổi. Lần thay đổi gần nhất liên quan đến đồng hồ tốc độ và hệ thống treo sau. Đến với phiên bản năm 2020, Yamaha NMax này đã có một sự thay đổi đáng chú ý.

 yamaha nmax 2020 lo bang sang che, cai tien hien dai hon hinh anh 1

Bằng sáng chế của mẫu xe tay ga maxi Yamaha Nmax 2020

Hệ thống tay lái được đặt thấp hơn, trang bị thêm hệ thống đánh lửa không cần chìa khóakeyless, tích hợp tính năng mở nắp bình xăng và mở cốp. Khu vực bảng điều khiển cũng sẽ có sự xuất hiện của những điểm mới, đồng hồ tốc độ kích thước lớn, lấy từ mẫu  từ Yamaha Aerox 155. Chắn bùn phía sau cũng được thiết kế lại, bổ sung thêm đèn biển số mới.

 yamaha nmax 2020 lo bang sang che, cai tien hien dai hon hinh anh 2

Động cơ sẽ tích hợp công nghệ SMG

Về hệ thống truyền động, xe vẫn sử dụng động cơ 155 cc với  công nghệ VVA, nhưng rất có thể “cỗ máy” này sẽ áp dụng công nghệ Smart Motor Generator (SMG) tương tự như Aerox 155. Công nghệ này giúp động cơ phát ra âm thanh mượt mà hơn.]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top