Close

Moto điện Harley Davidson Livewire 2019 xuất hiện với giá gần tỷ đồng

Mô tô điện Livewire nổi tiếng của Harley Davidson không chỉ có thiết kế cổ điển mà còn có âm thanh sống động của một động cơ truyền thống.

Harley Davidson đã bắt đầu phát hành và bán những chiếc mô tô điện Livewire mới của mình cho thị trường toàn cầu. 


HD Livewire được giới thiệu lần đầu tiên vào năm ngoái dưới dạng bản concept. Thiết kế xe vẫn giữ nguyên thiết kế so với những chiếc mô tô Harley Davidson nói chung. Mẫu Livewire mang phong cách thiết kế tương lai hơn, ngoại hình giống như một chiếc xe máy naked bike trên đường phố nhưng vẫn duy trì thiết kế đặc biệt của chúng, đèn pha tròn với vỏ đèn pha phong cách cổ điển.


 ra mat mo to dien harley davidson livewire 2019, gia gan ty dong hinh anh 1


Harley Davidson Livewire 2019


Đối với thông số kỹ thuật, Harley Davidson  Livewire mang một động cơ điện với pin lithium-ion 15,5 kWh có khả năng “phun ra” công suất tối đa 78 mã lực và mô-men xoắn 116 Nm. Với sức mạnh này, động cơ điện này có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong 3 giây. Chiếc xe máy này có 2 tùy chọn để sạc pin đầu tiên bằng cách sạc tại nhà hoặc có thể được nạp trực tiếp tại trạm đổ xăng đặc biệt với đầu nối SAE J1772 có thể thực hiện thiết lập lại nhanh là 0-80% trong 40 phút hoặc 100% trong 60 phút. Pin được bảo hành năm năm với số dặm không giới hạn. Với một lần sạc đầy, chiếc xe máy này có thể được di chuyển tới 235 km trong thành phố hoặc khoảng 152 km với các điều kiện đường khác nhau. 


 ra mat mo to dien harley davidson livewire 2019, gia gan ty dong hinh anh 2


Xe có sẵn trong 3 tùy chọn màu, giá bán từ 870 triệu đồng


Mô tô điện này cũng có nhiều tính năng hiện đại, có thể được kết nối với một ứng dụng trên điện thoại thông minh có tên HD Conect. Sau đó, tất cả thông tin được hiển thị trên màn hình LCD hiển thị kỹ thuật số, cùng với 7 chế độ lái, hệ thống kiểm soát lực kéo, chống bó cứng phanh ABS.


 ra mat mo to dien harley davidson livewire 2019, gia gan ty dong hinh anh 3


Màn hình LCD kỹ thuật số cung cấp các thông tin cần thiết cho người lái


Các tính năng khác như giảm xóc monoshock Showa SFF-BP và BFRC của các nhà sản xuất Nhật Bản được sử dụng làm hệ thống treo trước, phanh xuyên tâm bốn piston từ Brembo. Lốp được sử dụng thương hiệu Michelin Scorcher Sport, kích thước 120 mm ở phía trước và 180 mm ở phía sau. Harley Davidson cung cấp sản xuất hàng loạt của họ 3 lựa chọn màu sắc bao gồm màu đen, cam và vàng.


Giá của chiếc Harley Live Wire này ở châu Âu được bán với giá 33.700 Euro (870 triệu đồng).


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top