Close

Những xe máy mới sẽ được Honda ra mắt trong năm 2019

Trong năm tới, các nguồn tin cho rằng Honda sẽ đa dạng hóa mẫu xe tay ga retro của mình, cụ thể là chiếc Honda Scoopy.

Phiên bản giá rẻ của Honda Scoopy

 day la nhung mau xe may moi cua honda trong nam toi hinh anh 1

Honda sẽ giới thiệu phiên bản giá rẻ của Scoopy trong năm 2019

Bên cạnh những tin đồn về chiếc Scoopy phiên bản đắt tiền cũng có nguồn tin cho rằng Honda sẽ giới thiệu phiên bản giá rẻ của Scoopy. Bản Honda Project G Concept của mô hình này đã được trưng bày tại Triển lãm xe máy Indonesia IMOS 2018, tuy nhiên hình thức của bản thương mại cho tới nay vẫn là một bí ẩn.

Honda CBR250RR bản nâng cấp

 day la nhung mau xe may moi cua honda trong nam toi hinh anh 2

CBR250RR cũng sẽ nhận được bản nâng cấp trong năm tới

Về cơ bản về thông số kỹ thuật và tính năng, Honda CBR250RR vẫn được đánh giá tốt nhất trong phân khúc của nó, cũng như thiết kế vẫn thân thiện hơn so với các đối thủ. Tuy nhiên, với thị trường xe thể thao 250 cc đang suy giảm và có xu hướng đình trệ, Honda chắc chắn sẽ ra mắt CBR250RR bản nâng cấp.

Honda CB150R Exmotion

Honda CB150R Exmotion đã được ra mắt tại thị trường Thái Lan cách đây không lâu, tuy nhiên, trong năm 2019 mới tính là năm khởi động doanh số bán hàng chính thức của mẫu xe này tại nhiều thị trường. Chiếc xe có kiểu dáng giống như dòng CB như: CB300R, CB650R và CB1000R. Ở phía trước, Honda trang bị cho xe hệ thống đèn pha LED với một thanh ngang màu đen ở trung tâm.

 day la nhung mau xe may moi cua honda trong nam toi hinh anh 3

Năm 2019 mới tính là năm khởi động doanh số bán hàng chính thức của Honda CB150R Exmotion 2019

CB150R ExMotion được trang bị khối động cơ DOHC, 4-van, xy-lanh đơn, dung tích 149cc, làm mát bằng chất lỏng được kết hợp với hộp số 6 cấp. Tuy nhiên, công ty vẫn giữ kín thông tin về hiệu suất của động cơ.

Phiên bản tiêu chuẩn có giá từ 3.200 USD (74,4 triệu đồng), trong khi đó phiên bản có phanh ABS có giá 3.500 USD (81,4 triệu đồng).

Trên thực tế vẫn còn nhiều dự đoán về xe máy mới tiềm năng của Honda sẽ góp mặt vào năm 2019, chúng ta cùng theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất của thương hiệu này.

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top