Close

Những xe máy Yamaha nào sẽ ra mắt trong năm 2019?

Các fan của Yamaha có thể sẽ tò mò về những mẫu xe máy mới thương hiệu này sẽ ra mắt trong năm tới? Rất có thể đó sẽ ra mắt những sản phẩm mới hoặc có thể là một sản phẩm nâng cấp từ phiên bản trước.

1. Yamaha MX-King 150

 yamaha se ra mat nhung "sieu pham" nao trong nam 2019? hinh anh 1

Yamaha MX-King 150 2019 hay còn có tên gọi là Yamaha Exciter 150 2019 tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe sẽ được bán ra tại các đại lý Yamaha vào đầu năm 2019. Đối với những người xem muốn có một chiếc xe máy mới vào năm 2019, MX King 150 đi kèm với đèn LED và đồng hồ tốc độ tuyệt vời là lựa chọn phù hợp.

2. Yamaha Xabre bản nâng cấp

 yamaha se ra mat nhung "sieu pham" nao trong nam 2019? hinh anh 2

Yamaha Xabre bản nâng cấp sẽ “ngầu hơn” với thiết kế mới phong cách hơn, và dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2019.

Chiếc xe máy này rất được mong đợi bởi vì được cho là phiên bản nakedbike của Yamaha R15. Tuy nhiên thông số kỹ thuật của chiếc xe máy này sẽ mang động cơ mới mạnh mẽ hơn với công nghệ VVA 155 cc có thể đạt công suất cao nhất trong phân khúc, điều này chắc chắn sẽ khiến khách hàng tiềm năng phải chờ đợi khá lâu.

3. Yamaha Trail (WR150 hoặc XTZ 150)

 yamaha se ra mat nhung "sieu pham" nao trong nam 2019? hinh anh 3

Tin đồn về chiếc xe máy này đã xuất hiện từ 2 năm hoặc 3 năm trước, nhưng cho đến cuối năm 2018, chiếc xe máy này được dự đoán là đối thủ mạnh của Honda CRF150L và KLX 150 Kawasaki vẫn chưa xuất hiện. Và rất nhiều thông tin cho rằng mô hình này sẽ được giới thiệu tới công chúng vào năm 2019 tới.

4. Yamaha MT-25 bản nâng cấp

 yamaha se ra mat nhung "sieu pham" nao trong nam 2019? hinh anh 4

R25 2019 được coi là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của dòng xe, vốn được ra mắt lần đầu từ cách đây 4 năm. Mặc dù chỉ là bản nâng cấp nhưng Yamaha đã thiết kế lại khá mạnh tay kiểu dáng, đồng thời bổ sung thêm các trang bị tiêu chuẩn mới cho chiếc xe. Hiện Yamaha chưa công bố chi tiết thông số kỹ thuật của xe, nhưng nhiều khả năng chúng cũng không có sự thay đổi so với các model hiện tại. Tuy nhiên nhờ có thân xe tối ưu khí động học hơn, Yamaha khẳng định tốc độ tối đa R25 mới đã tăng tới hơn 8km/h so với đời xe cũ.

5. Yamaha Nmax nâng cấp

 yamaha se ra mat nhung "sieu pham" nao trong nam 2019? hinh anh 5

Những khách hàng tiềm năng của bản nâng cấp Nmax này có cơ hội sở hữu một thiết kế mới tươi mới hơn và cũng có thể có các tính năng mới tiên tiến hơn so với các đối thủ.

Trên thực tế vẫn còn nhiều dự đoán về các ứng cử viên xe máy Yamaha mới sẽ đến vào năm tới, ví dụ như dòng Yamaha Mio cũng sẽ nhận được một tính năng mới hoặc cập nhật thiết kế, bởi vì vòng đời của bản hiện tại đã hơn 3 năm nên năm 2019 sẽ là thời gian tích hợp để nâng cấp sản phẩm.

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top