Close

Suzuki Gixxer 250 mới sắp ra mắt thị trường Ấn Độ

Suzuki Gixxer 250 dự kiến sẽ về Nam Á vào tháng tới, sở hữu một loạt tính năng cạnh tranh mạnh với các đối thủ khác thuộc phân khúc 250cc.

Theo các nguồn tin, thị trường xe máy Ấn Độ phân khúc 250cc sẽ trở nên “nóng” hơn khi Suzuki Gixxer 250 mới đang rục rịch ra mắt vào khoảng tháng 1.2019.

 suzuki gixxer 250 moi sap ve thi truong xe may soi dong bac nhat hinh anh 1

Suzuki Haojue DR300.

Trước đó mẫu xe này đã được nhiều người mong ngóng khi Suzuki trình làng một mẫu xe mới tại Trung Quốc với tên gọi là Suzuki Haojue DR300.

 suzuki gixxer 250 moi sap ve thi truong xe may soi dong bac nhat hinh anh 2

Hình ảnh xem trước của Suzuki Gixxer 250 mới.

Xe được cho là có cùng kiểu cách với Suzuki Gixxer 150, với hai phiên bản: bản chồm lỡ và bản thể thao có yếm quây đầy đủ. Một khi ra mắt, Gixxer 250 mới sẽ đối đầu trực diện với Yamaha FZ25.

Hiện chưa có xác nhận nào chi tiết nhưng Gixxer mới được cho là có nét giống với Haoje 300 và GSX S300. Xe sẽ sở hữu động cơ đơn xy-lanh, dung tích 250cc, làm mát bằng chất lỏng kết hợp với không khí.

 suzuki gixxer 250 moi sap ve thi truong xe may soi dong bac nhat hinh anh 3

Thiết kế xe thể thao, mạnh mẽ.

Những động thái trên cho thấy, Suzuki vẫn kiên trì tập trung vào phân khúc xe môtô dạng thể thao. Ở thị trường Việt Nam cũng vậy, đây cũng chính là lợi thế của Suzuki khi so sánh với các đối thủ mạnh khác gồm Honda và Yamaha.  

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top