Close

Triển lãm ô tô xe máy quy mô lớn tại TP.HCM sắp diễn ra

Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp Phụ trợ (Saigon Autotech & Accessories 2019) sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM từ ngày 23-26.5.2019.

 sap dien ra trien lam o to, xe may quy mo lon tai tp.hcm hinh anh 1

Toàn cảnh các gian hàng tại kỳ triễn làm Saigon Autotech & Accessories 2018.

Ban tổ chức cho biết, triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 dự kiến sẽ có quy mô trên 500 gian hàng với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp, ước tính thu hút hơn 15.000 lượt khách tham quan, trong đó có 5.000 lượt khách thương mại.

Tại kỳ triển lãm này, ban tổ chức đặc biệt chú trọng đến các hoạt động gặp gỡ, trao đổi và xúc tiến thương mại song phương và đa phương giữa nhà quản lý – doanh nghiệp, doanh nghiệp – doanh nghiệp và doanh nghiệp – người tiêu dùng.

Cụ thể, Saigon Autotech & Accessories 2019 sẽ có sự góp mặt của doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, lắp ráp và phân phối ô tô, xe máy, xe điện, phụ tùng, linh kiện, sửa chửa bảo dưỡng, dịch vụ vận tải, hệ thống quản lý, ngân hàng, bảo hiểm, giải pháp công nghệ 4.0 về giao thông vận tải, công  ô tô – xe máy, công nghiệp hỗ trợ…

Bên cạnh các gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia trên thế giới như Đức, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Singapore… cũng đã đăng ký tham gia trưng bày sản phẩm tại Triển lãm.

Đối với người tiêu dùng, một trong những hoạt động đáng chú ý tại kỳ triển lãm này là những sự kiện đa dạng và thú vị về trải nghiệm xe, dịch vụ chăm sóc xe, trang trí và độ xe. Những sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách tham quan nói chung và những người đam mê sở hữu xe nói riêng.

Saigon Autotech & Accessories là một trong những sự kiện lâu đời nhất của ngành ô tô, xe máy Việt Nam. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006, sau hơn 10 năm với 15 kỳ triển lãm, Saigon Autotech & Accessories đã trở thành một trong những triển lãm uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực ô tô – xe máy và công nghiệp phụ trợ. Sự kiện do Cục Công nghiệp (VIA) và Công ty CP Hội chợ và XTTM Á châu (ATFA) phối hợp tổ chức cùng sự hỗ trợ của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI).

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top