Close

Vua côn tay Exciter ra phiên bản mới thu hút dịp cuối năm

2019 Yamaha Exciter 150 vừa xuất hiện phiên bản Doxou hoàn toàn mới tại Việt Nam với tông màu xanh dương và đồng nhìn siêu chất và có giá không đổi.

Càng sát tết Dương Lịch 2019 và dịp cuối năm âm lịch 2018, thị trường xe máy ở Việt Nam lại càng sôi động với những diễn biến bất ngờ.

 nong: vua con tay exciter ra phien ban moi, quyet hot bac cuoi nam hinh anh 1

Yamaha Exciter Doxou 150.

Cách đây ít ngày, Honda tung ra phiên bản mới cho gia đình xe côn tay Winner 150 dường như là nỗ lực làm cán cân đối trọng với 2019 Yamaha Exciter 150 đã ra mắt trước đó.

 nong: vua con tay exciter ra phien ban moi, quyet hot bac cuoi nam hinh anh 2

Màu xanh và đồng ánh hồng cực bắt mắt.

Thế nhưng Yamaha vẫn chưa thỏa mãn với sức ảnh hưởng của vua côn tay Exciter mới. Hôm 10/12/2018, Yamaha tiếp tục giới thiệu phiên bản mới Doxou cho gia đình côn tay Exciter 150.

 nong: vua con tay exciter ra phien ban moi, quyet hot bac cuoi nam hinh anh 3

Thể thao, phong cách nổi bật.

Phiên bản mới này lấy tên Doxou – một từ trong tiếng Nhật Bản có nghĩa là “Sáng tạo” và “đi trước xu hướng”. Xe có những nét chấm phá đầy cá tính và thời trang mà vẫn giữ nguyên được khả năng vận hành mạnh mẽ, phục vụ cho phong cách sống hiện đại của thế hệ trẻ đương thời.

 nong: vua con tay exciter ra phien ban moi, quyet hot bac cuoi nam hinh anh 4

Tạo hiệu ứng mạnh về thẩm mỹ.

Điểm gây hiệu ứng mạnh về mặt thị giác chính là Exciter 150 Doxou có hai tông màu chủ đạo cực kỳ trẻ trung: xanh dương và đồng ánh hồng.

 nong: vua con tay exciter ra phien ban moi, quyet hot bac cuoi nam hinh anh 5

Phanh đĩa trước.

Với diện mạo như vậy, Exciter mới không những đem lại một mẫu xe đi lại hằng ngày thể thao mà còn đậm phong cách, nổi bật trước đám đông.

 nong: vua con tay exciter ra phien ban moi, quyet hot bac cuoi nam hinh anh 6

Có khả năng khuấy động giời trẻ.

Xe vẫn giữ các ưu thế của phiên bản 2019 Yamaha Exciter 150, nổi bật như bộ đèn pha LED, màn hình kỹ thuật số LCD, nút đèn pha xin vượt, đèn bật tắt động cơ, bánh xe lớn thể thao, đem lại trải nghiệm vượt trội so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

 nong: vua con tay exciter ra phien ban moi, quyet hot bac cuoi nam hinh anh 7

Mặt trước xe.

Đặc biệt Yamaha Exciter Doxou 150 có giá bán khởi điểm chỉ 47,99 triệu VNĐ. Tất nhiên lưu ý rằng giá xe côn tay Exciter thường chênh cao hơn giá đề xuất khi về các đại lý phân phối.

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top