Close

2 mẫu xe Yamaha mới sắp được tung ra thị trường

2 mẫu xe Yamaha mới sắp được tung ra thị trường - 1

Hai mẫu xe mới vừa được Yamaha hé lộ gần đây thể hiện mặt trước với đèn pha “cực ngầu”. Thị trường xe 2 bánh ở Đông Nam Á được dự báo vẫn tiếp tục nhộn nhịp trong thời gian tới.

Cụ thể, PT Yamaha Indonesia Motor Manufacturing vừa hé lộ một video chớp nhoáng về hai mẫu xe máy mới mà nhà sản xuất này sắp tung ra thị trường Indonesia.
2 mẫu xe Yamaha mới sắp được tung ra thị trường - 1

Hình ảnh đèn pha được cho là của hai mẫu xe mới của Yamaha

Theo dõi và phân tích hình ảnh, giới thạo xe cho rằng đây là hai mẫu xe máy khác nhau. Một mẫu xe có đèn pha đơn lớn và có thể đó chính là phiên bản xe ga giống với xe ga hiện có Yamaha X-Ride.

Cả hai đèn pha của hai mẫu xe đều được bật lên. Yamaha không cho biết thêm thông tin cụ thể nào nữa về các sản phẩm mới. Nhưng chỉ hé lộ mặt trước của xe như thế cũng đủ để khiến nhiều người tò mò.

2 mẫu xe Yamaha mới sắp được tung ra thị trường - 2

Một trong hai xe mới có thể giống X-Ride

Cùng với mẫu xe có đèn pha đơn thì mẫu xe khác có đèn pha kép. Các chiều kích của đèn pha đôi nhìn giống như hai đôi mắt, điều đó gợi nhắc tới cách thiết kế của gia đình xe Yamaha MT-15 và MT-25. Vì thế nhiều người đoán có thể sẽ là mẫu xe thể thao mới của Yamaha.

Nhưng cũng có một hoài nghi khác là mẫu xe thứ hai của Yamaha cũng thuộc dòng xe tay ga. Có thể mẫu xe ga mới của Yamaha sẽ vay mượn lối thiết kế đèn từ Yamaha MT-15. Trong thực tế, trước đó cũng đã có tin đồn xe ga Yamaha Aerox mới sẽ có hai đèn pha hẹp, để tăng tính thể thao hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/yamaha-sap-tung-2-mau-xe-may-moi-voi-den-pha-cuc-ngau-5020202987582481.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top