Close

Honda PCX 2021 lộ thông tin ra thị trường

- 1

Honda PCX 2021 nhiều khả năng sẽ ra mắt tại thị trường Thái Lan đầu năm 2021. Dưới đây Yêu moto sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin rò rỉ đầu tiên của mẫu xe mới này.
 - 1

Honda PCX hoàn toàn mới dự kiến ra mắt vào đầu năm 2021

Về động cơ, Honda PCX hoàn toàn mới sẽ sử dụng động cơ có công nghệ eSP+, thiết kế 4 valve thay cho 2 valve như trước đây. Điều đó sẽ giúp cho động cơ của PCX hoàn toàn mới sẽ có sự khác biệt ấn tượng.
 - 2

Xe dự kiến trang bị động cơ eSP+ mới mạnh hơn

Giới thạo xe cũng cho biết, Honda PCX 2021 sẽ mang động cơ với phân khối được tăng lên 157cc, từ đó dẫn tới tăng về công suất đầu ra và mô-men xoắn cực đại.

 - 3

Ngoài ra Honda PCX 2021 hoàn toàn mới còn có nhiều tính năng tiên tiến khác

Xe cũng được cho sẽ trang bị hệ thống HSTC (Kiểm soát bám đường) giúp ngăn trượt bánh, một công nghệ mà có thể bắt gặp trên dòng xe ga Honda Forza 350. Ngoài ra Honda PCX hoàn toàn mới cũng sẽ có khả năng lái hoàn hảo.

Cùng với HSTC, PCX mới hoàn toàn sẽ có phanh đĩa trước và sau. Đi kèm với đó có thể có cả hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) giống như Honda ADV 150 đã xuất hiện tại thị trường Indonesia.

 - 4

PCX mới sẽ có ABS giống ADV 150

Không những vậy, xe máy Honda PCX còn được trang bị bình xăng phụ ở phía sau, khung gầm mới eSAF nhẹ hơn nhưng vẫn chắc chắn. Xe cũng dự kiến trang bị đèn phanh khẩn cấp ESS và tính năng kết nối giữa màn hình điều khiển và điện thoại thông minh.

Nguồn: danviet.vn/ro-ri-thong-tin-2021-honda-pcx-hoan-toan-moi-50202014911582616.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top