Close

Honda Super Cub mới ra mắt tại Thái Lan

Honda Super Cub mới ra mắt tại Thái Lan - 1

Honda Super Cub hoàn toàn mới vừa ra mắt thị trường Thái Lan. Được pha trộn giữa thiết kế cổ điển bên cạnh những trang bị hiện đại.

Honda tiếp tục có những động thái tăng cường “chăm sóc” những người yêu xe máy có phong cách cổ điển. Nhà sản xuất xe này vừa mới tung ra thị trường Thái Lan Super Cub hoàn toàn mới, đi kèm với đó là slogan “Find Your Original” (Tìm lại gốc đam mê của bạn).
Honda Super Cub mới ra mắt tại Thái Lan - 1

Honda Super Cub hoàn toàn mới bản màu đỏ

Honda Super Cub mới lần này tiếp tục kế thừa thiết kế phiên bản gốc huyền thoại, nổi bật là cụm đèn pha tròn cổ điển ở phía trước. Tuy nhiên, ở nhiều chi tiết khác đã được nhà sản xuất thêm vào những tính năng hiện đại để mở rộng khả năng sử dụng.

Xe có sức mạnh đến từ động cơ đơn xy lanh, dung tích 109,5cc, phun xăng điện tử PGM-Fi, 4 thì, SOHC, đi kèm với hộp số 4 cấp và hệ thống làm mát bằng không khí. Khởi động cho xe bao gồm cả bộ đề điện và cần đạp chân.

Chịu trách nhiệm hệ thống treo trên xe là bộ phuộc lồng trước, cánh tay trục sau, khung gầm kiểu backbone, bình xăng có dung tích 4,2 lít, phanh trống trước và sau, lốp trước và sau có cỡ lần lượt là 70/90-17M/C 38P và 80/90-17M/C 50P. Trong khi trọng lượng xe nhẹ chỉ 98 kg.

Honda Super Cub mới ra mắt tại Thái Lan - 2

Bản màu xanh

Honda Super Cub tuy có đèn pha tròn cổ điển, tiêu biểu cho phong cách của gia đình Super Cub. Tuy nhiên bóng đèn được trang bị loại LED có tầm xa chiếu sáng tối ưu, cùng với lớp viền bọc crôm nhìn sang chảnh.

Ngoài ra Super Cub có trang bị hệ thống đồng hồ LCD kỹ thuật số đem lại các thông tin chi tiết như vị trí số, mức tiêu thụ nhiên liệu, đồng hồ đo thời gian, quãng đường đi và nhiều thông tin chi tiết khác.

Honda Super Cub mới có giá niêm yết ở Thái Lan là 47.400 baht (35,45 triệu đồng). Rất có thể mẫu xe này sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: danviet.vn/honda-super-cub-hoan-toan-moi-ra-mat-gia-354-trieu-dong-50202020914592928.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top