Close

Yamaha Aerox 2021 phiên bản mới ra mắt

Yamaha Aerox 2021 phiên bản mới ra mắt - 1

Yamaha Aerox là mẫu xe tay ga thể thao rất được ưa chuộng ở các nước ĐNA. Phiên bản mới 2021 được dự kiến sẽ ra mắt đầu tiên tại thị trường Indonesia. Mẫu xe mới sẽ thay đổi nhiều về thiết kế giúp xe có tính năng động lực học tốt hơn.

Là mẫu tay ga thể thao được ưa chuộng bởi đông đảo người dùng tại Đông Nam Á, chính vì thế việc Yamaha sắp đưa ra mắt phiên bản mới của Aerox có được sự quan tâm của khá đông đảo người sử dụng.

Yamaha Aerox 2021 phiên bản mới ra mắt - 1

Mới đây, các thông tin từ Indonesia – đất nước được cho sẽ lắp ráp chính mẫu tay ga này thì Yamaha Aerox thế hệ mới sẽ tập trung vào việc thay đổi thiết kế nhằm mang tới khí động lực học tốt hơn, giúp tạo ra sức mạnh ấn tượng cho người sử dụng. Ngoài ra, đèn chiếu sáng trên toàn bộ thân xe sẽ được đổi sang dạng công nghệ LED.

Yamaha Aerox 2021 phiên bản mới ra mắt - 2

Thêm vào đó, phanh tang trống phía sau sẽ được chuyển thành phanh đĩa để mang tới khả năng vận hành an toàn hơn. Yamaha cũng sẽ trang bị thêm hệ thống kiểm soát lực kéo cho thế hệ Aerox 2021. Bên cạnh đó, xe cũng dự kiến được tích hợp các tính năng hiện đại như Y-Connect giúp kết nối màn hình của xe với smartphone.

Sẽ không có nhiều thay đổi về động cơ nhưng xe sẽ được cải thiện để mang tới khả năng tiết  kiệm nhiên liệu và đáp ứng chuẩn khí thải mới. Ngoài ra xe vẫn được trang bị hệ thống van biến thiên VVA và các tính năng mặc định như thế hệ trước.

Yamaha Aerox 2021 phiên bản mới ra mắt - 3

Dự kiến Indonesia sẽ là nơi đầu tiên Yamaha Aerox 2021 được giới thiệu, các thị trường khác sẽ được bán dưới hình thức nhập khẩu nguyên chiếc.

Nguồn: http://danviet.vn/yamaha-aerox-2021-se-lot-xac-de-mang-toi-suc-manh-tot-hon-5020201695583751.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top