Close

Yamaha YZF-R3 phiên bản mới với nhiều thay đổi hấp dẫn

Yamaha YZF-R3 phiên bản mới - 1

Yamaha YZF-R3 phiên bản hoàn toàn mới được đồn đoán sắp được trình làng trong thời gian tới. Với nhiều cải tiến về thiết kế và động cơ, thiết kế được dự đoán sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm với Ninja ZX-25R.

Hiện những hình ảnh render đầu tiên của R3 đã chính thức trình làng.

Yamaha YZF-R3 phiên bản mới - 1

Từ hình ảnh render có thể thấy, YZF-R3 mới có khá nhiều sự thay đổi so với thế hệ hiện tại. Cụ thể, đèn pha xe được thiết kế lại với tiết diện nhỏ hơn tạo cho đầu xe sự sắc nét hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thấy sự đổi mới ở các chi tiết trên fairing, bình xăng và gắp sau. Đuôi xe cũng được thiết kế lại theo kiểu đặc trưng của dòng Yamaha R series.

Cùng với thay đổi về bề ngoài, dự kiến khung Tubular hiện tại của YZF-R3 cũng được chuyển thành dạng Deltabox, và cánh tay đòn cũng được thiết kế lại. Những thay đổi về thiết kế khiến YZF-R3 có được thiết kế tiệm cận với đàn anh YZF-R6 cũng như thành viên R series khác.

Yamaha YZF-R3 phiên bản mới - 2

Về động cơ hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết, nhưng dự kiến YZF-R3 sẽ được tích hợp van biến thiên VVA để mang tới sức mạnh linh hoạt hơn. Hiện tại, phiên bản YZF-R3 2020 vẫn đang sử dụng khối động cơ xy lanh thẳng hàng dung tích 321cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 42 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 29.6 Nm.

Nguồn: danviet.vn/yamaha-yzf-r3-lo-thiet-ke-moi-sac-sao-thach-thuc-ninja-zx-25r-5020202110958319.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top