Close

Yamaha YZF-R3 (R25) hoàn toàn mới sẽ ra mắt cuối năm

Tất tật thông tin về Yamaha YZF-R3 sắp ra mắt: Nhiều điều đáng mong đợi - 1

Dòng xe YZF-R3 (R25) hoàn toàn mới sẽ được Yamaha tung ra vào cuối năm nay nhằm cạnh tranh với dòng Ninja ZX-25R vừa được Kawasaki đưa ra thị trường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ toàn cầu.

Với sự cải tiến ở động cơ cũng như các tính năng được trang bị, chắc chắn YZF-R3 sẽ là mẫu naked-bike tuyệt vời cho người sử dụng.

Khi mà Kawasaki đã tung Ninja ZX-25R hoàn toàn mới thì phía Yamaha cũng “đứng ngồi không yên” và các thông tin cho thấy hãng đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự ra mắt của YZF-R3 (R25) vào cuối năm nay.

Yamaha YZF-R3 (R25) hoàn toàn mới sẽ ra mắt cuối năm - 1

Tổng hợp các thông tin cho tới hiện tại, chúng ta có thể phác thảo chân dung của mẫu xe phân khối lớn từ Yamaha:

Trước hết là vệ động cơ, Yamaha vẫn sẽ trang bị cho YZF-R3 khối động cơ 2 xy lanh như phiên bản hiện tại, tuy nhiên, hệ thống đánh lửa sẽ được thay đổi để mang tới khả năng tăng tốc tốt hơn của xe. Ngoài ra, rất có thể sẽ tích hợp hệ thống van biến thiên VVA để gia tăng sức mạnh cho xe.

Yamaha YZF-R3 (R25) hoàn toàn mới sẽ ra mắt cuối năm - 2

Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị hê thống chuyển số nhanh Quick Shifter cho những trải nghiệm mượt mà trong quá trình đi xe. Tuy nhiên, có lẽ xe sẽ không bao gồm hệ thống theo dõi và chống trượt ly hợp.

Về hình thức, YZF-R3 mới sẽ kế thừa các đặc điểm từ YZF-R6 thế hệ cũ với những đường nét sắc sảo và bề ngoài bóng bẩy. Khung sườn xe dự kiến sẽ là dạng Delta Box và được sơn mới để tăng tính hấp dẫn cho người sử dụng.

Yamaha YZF-R3 (R25) hoàn toàn mới sẽ ra mắt cuối năm - 3

Tuy nhiên, vẫn phải chờ những thông tin chính thức từ phía Yamaha.

Nguồn: danviet.vn/tat-tat-thong-tin-ve-yamaha-yzf-r3-sap-ra-mat-nhieu-dieu-dang-mong-doi-502020295593539.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top