Close

Yamaha YZF-R15 2019 thêm 3 màu mới hấp dẫn, giá không đổi

Yamaha YZF-R15 phiên bản 2019 có màu sắc mới phối hợp mang lại hình ảnh lôi cuốn và trẻ trung hơn.

Sau thời gian dài không thay đổi, Yamaha cuối cùng đã làm mới “người hùng”  trong phân khúc thể thao 150 cc, YZF-R15. Tuy nhiên, những thay đổi không chạm vào các khía cạnh kỹ thuật mà chỉ tập trung vào việc cung cấp màu sắc mới.

YZF-R15 mới sẽ có ba phiên bản màu thú vị hơn là Racing Blue, Racing Black và Racing Yellow. R15 hoàn toàn mới được bán với giá 35,76 triệu Rupiah (58 triệu đồng).

 yamaha yzf-r15 2019 them 3 mau moi hap dan, gia khong doi hinh anh 1

Biến thể màu Racing Blue

Đối với biến thể Racing Blue, mẫu xe đi kèm với sự kết hợp màu xanh đen với một dải hình chữ “R” bổ sung đại diện cho biểu tượng R Series trên cả hai mặt của dàn quây.Trong khi đó, đối với biến thể Racing Black (pha trộn giữa đen và đỏ) và Racing Yellow (pha trộn các màu vàng xám), sẽ sở hữu phong cách sắc nét và hung dữ hơn với việc thêm logo R15 được ghim ở cả hai mặt của dàn quây.

 yamaha yzf-r15 2019 them 3 mau moi hap dan, gia khong doi hinh anh 2

Biến thể màu Racing Yellow

YZF-R15 hoàn toàn mới được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017. Chiếc xe máy này đã dần trở thành một trong những chiếc xe thể thao phổ biến nhất trong phân khúc. Mô hình này đi kèm với một thiết kế khí động học sắc nét cho thấy đặc tính DNA mang tính biểu tượng của R Series.

 yamaha yzf-r15 2019 them 3 mau moi hap dan, gia khong doi hinh anh 3

Biến thể màu Racing Black

Mẫu xe được trang bị động cơ 155 cc, đi kèm hộp số 6 cấp được trang bị công nghệ Biến đổi van biến thiên (VVA) có khả năng duy trì công suất và mô-men xoắn đồng đều ở mỗi tốc độ động cơ và Bộ ly hợp hỗ trợ chống trượt (ASC) giúp ly hợp nhẹ hơn và quá trình chuyển số mượt mà hơn. Mẫu xe này còn có hệ thống giảm xóc trước dạng up-side-down, hệ thống phanh đĩa cả trước/sau với đường kính lần lượt là 282 mm và 220 mm, bộ lốp rộng bản với kích thước 100/80-17 ở phía trước, 140/70-17 ở phía sau. 

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top