Close

Cận cảnh chiếc Winner 150 độ đẹp siêu chất mang phong cách Moto2 tại trường đua

Các biker hãy cùng Yêu Môtô chiêm ngưỡng cận cảnh chiếc Winner 150 độ đẹp siêu chất mang phong cách Moto2 tại trường đua. Cuối tuần trước, khi chặng đua Malaysia của MotoGP 2018 diễn ra thì tại đây cũng đã xuất hiện khá nhiều mẫu xe độ cực Hot của các đội đua tham gia MotoGP. Và chiếc Winner 150 độ đẹp này là một điển hình.

Ở mỗi chặng đua, các tay đua đều phải có phương tiện di chuyển từ nguyên bản cho tới các bản độ. Con xe Winner 150 độ trong bài viết này cũng nằm trong số đó. Chiếc xe được khoác lên mình dàn áo mang phong cách của đội đua Federal Oil Gresini Moto2 cùng nhiều đồ chơi chất đến từ hãng Racing Boy (RCB) và Uma Racing.

Dàn áo của chiếc Winner 150 độ đẹp này lấy cảm hứng từ đội đua Federal Oil Gresini Moto2 với số 9 của tay đua Faenza.

Và đây là tay đua Faenza thuộc hệ thức Moto2 của MotoGP.

Khám phá chiếc xe, chúng ta có thể thấy khá nhiều logo trên xe. Đây là các thương hiệu tài trợ cho giải đua này.

Chi tiết về chiếc Winner 150 độ đẹp này, chúng ta cùng khám phá trước tiên là cặp mâm RCB 6 cây với bản mâm 2.5. Đội đua đã chọn cỡ size tối ưu là 100/80-17 cho bánh mâm, kết hợp heo sau RCB màu đỏ đầy nổi bật.
Dàn chân trước của xe được gắn heo dầu RCB 2 piston màu đỏ kết hợp cùng pas nhôm cùng hãng. Dĩa RCB lòng đỏ dành cho Winner 150.
Con chiến mã Winner 150 độ đẹp trở nên chất lượng hơn với bao tay RCB tăng độ bám, gù RCB màu đỏ kèm cặp tay thắng RCB.
Phần yên chiếc Winner 150 độ đẹp ấn tượng này đã được cải tiến mới lạ. Đặc biệt, phần tay dắt bằng dây da trên phần yên sau tương tự như những chiếc xe PKL không có cản sau tích hợp.
Bộ số gãy RCB đơn mới trang bị cho xe giúp con chiến mã trở nên phù hợp hơn với tư thế của tay đua.


Xe Winner 150 độ này được gắn phuộc sau RCB bình dầu với dây dầu màu đen mới nhất của hãng RCB.

Quan trọng hơn, để giúp tăng sức mạnh, chiếc xe độ đã được gắn thêm ECU Uma Racing M5 mới nhất với Full tính năng hỗ trợ hết các tính năng có được từ ECU.

Cuối cùng, mời các bạn yêu xe cùng Yêu Môtô nhìn lại một lần nữa tổng thể chiếc Winner 150 độ đẹp siêu ấn tượng thuộc đội đua Moto2 của Honda.

Yêu Môtô – Sẻ chia đam mê môtô, xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top