Close

Chopper Nehmesis mạ vàng độc nhất hành tinh

Nhắc tới những bản độ chopper nổi tiếng sẽ là thiếu xót nếu không nhắc tới siêu phẩm chopper Nehmesis của Sam Nehme.

Sam Nehme là tay độ xe với trí sáng tạo vô cùng phong phú, anh điều hành một xưởng độ tại Fort Lauderdale với tên gọi  BMS Choppers. Danh sách khách hàng của Nehme có cả một số rapper nổi tiếng như Ice T, Diddy và Flo Rida.

 soi chiec chopper nehmesis ma vang doc dao nhat hanh tinh hinh anh 1

Chiếc chopper Nehmesis mạ vàng độc đáo

Cỗ máy Nehmesis đặc biệt trong bài viết này được sửa đổi từ một chiếc Yamaha Road Star 1700. Động cơ và trọng lượng xe được giữ nguyên. Nehme đã chế tạo khung gầm mới với mặt trước bằng nhôm CNC dài hơn 944 mm. Xe đi kèm ghế đơn nhỏ, lọt thỏm giữa hai bánh xe. Cặp chắn bùn phía trước và sau được khắc chế tinh xảo, đồng điệu tông màu đỏ vàng với toàn bộ thân xe.

 soi chiec chopper nehmesis ma vang doc dao nhat hanh tinh hinh anh 2

Lốp sau rộng 360 mm, các chi tiết như ốp chắn bùn, thân xe đều được mạ vàng

Để tạo ra chiếc xe độc đáo này, Nehme đã bỏ ra hơn 3.000 giờ làm việc để tạo ra chiếc xe hai bánh xa hoa này. Đặc điểm thu hút nhất của Nehmesis là lớp mạ vàng sáng bóng, tính riêng chi phí của lớp vàng mạ thân xe lên tới 25.000 USD (580 triệu đồng). Bộ lốp rộng 360 mm lớn hơn cả lốp của chiếc Dodge Viper ở phía sau.

 soi chiec chopper nehmesis ma vang doc dao nhat hanh tinh hinh anh 3

Tông màu vàng, đỏ tạo nên vẻ quyến rũ sang trọng hiếm có cho xe

Nehmesis nhận được một bộ ly hợp tự động và bảng chuyển số thông minh, lái xe có thể chọn số bằng cách xoay một cần nhỏ trên tai trái, cùng với công tắc chuyển các chế độ làm việc của hệ thống treo khí nén. ]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top