Close

Độ hệ thống dẫn động 2 bánh cho mô tô KTM Adventure với giá 106,5 triệu

Vào mùa hè này, những chủ sở hữu các dòng xe KTM Adventure như Super Adventure 1190 và 1290 R sẽ có thể trang bị bộ kit dẫn động 2 bánh từ Christini.

Trong một video thử nghiệm mới được đăng tải, chiếc KTM 1190 Adventure R trang bị bộ kit dẫn động 2 bánh của Christini đã có thể dễ dàng vượt qua địa hình sa mạc với chỉ một nút bấm. Nếu chỉ dẫn động bánh sau như nguyên bản, chiếc xe sẽ dễ dàng bị mắc kẹt bởi trọng lượng nặng nề và bánh sau mất độ bám đường. Giống như các giải pháp độ dẫn động 2 bánh trong lịch sử, bộ kit của Christini sẽ khiến trọng lượng của các dòng KTM Adventure tăng lên.

Độ hệ thống dẫn động 2 bánh cho mô tô KTM Adventure với giá 106,5 triệu ảnh 1 Mô phỏng một bộ kit độ hệ dẫn động 2 bánh cho mô tô địa hình của Christini.

Tuy nhiên so với các dòng “cào cào”, nhược điểm này sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều tới những mẫu adventure vốn đã “nặng cân” và thường phải tải theo nhiều hành lý. Cũng giống như các bộ kit trước đây, cơ cấu hoạt động của gói độ Christini đó là sử dụng một moay-ơ đặc biệt ở bánh trước, nối với trục các-đăng gắn dọc theo phuộc và hộp số riêng để dẫn động từ động cơ trên chiếc KTM nguyên bản.

Độ hệ thống dẫn động 2 bánh cho mô tô KTM Adventure với giá 106,5 triệu ảnh 2 KTM 1290 Super Adventure R.

Một gói độ Christini dành cho các dòng KTM Adventure sẽ bao gồm toàn bộ cơ cấu dẫn động bánh trước nêu trên, chảng ba CNC, trục bánh trước CNC đặc biệt, công tắc chuyển chế độ dẫn động và két nước giải nhiệt mới. Bắt đầu từ mùa hè, Christini sẽ bán bộ kit độ dẫn động 2 bánh này với giá 4.595 USD (tương đương 106,5 triệu đồng).]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top