Close

Ducati Panigale V4 S với dàn ống xả Termignoni 4USCITE fullsystem gần 200 triệu

Ducati Panigale V4 S là phiên bản cao cấp hơn người anh em V4 Panigale, từng được giới thiệu vào tháng 11/2017 gây xôn xao dư luận bởi những thay đổi...

Ducati Panigale V4 S là phiên bản cao cấp hơn người anh em V4 Panigale, từng được giới thiệu vào tháng 11/2017 gây xôn xao dư luận bởi những thay đổi ngoài sức tưởng tượng đi kèm động cơ V4 trứ danh trong làng xe thương mại, chiếc xe đầu tiên về VN với mức giá tầm 1,6 tỷ thuộc sở hữu của người chơi mô tô nổi tiếng tại Hà Nội nổi danh với siêu phẩm độ Ducati 1199 Panigale theo phong cách cafe racer. Và sau đây là chiếc V4 S của một Biker Sài Thành với trang bị ống xả riêng dành cho Panigale V4 với mệnh giá gần 200 triệu đồng.

Ducati Panigale V4 S do cang det voi dan ong xa Termignoni 4USCITE fullsystem gan 200 trieu tai VN
Ducati Panigale V4 S độ căng đét với dàn ống xả Termignoni 4USCITE fullsystem gần 200 triệu tại VN.

Ducati Panigale V4 S do cang det voi dan ong xa Termignoni 4USCITE fullsystem gan 200 trieu tai VN - 2

Ducati Panigale V4 S do cang det voi dan ong xa Termignoni 4USCITE fullsystem gan 200 trieu tai VN - 3
Ducati Panigale V4 S là niềm tự hào cũng như viên ngọc sáng giá của hãng xe Ý, thay đổi hoàn toàn thiết kế khung gầm, động cơ và nhiều công nghệ cải tiến so với truyền thống thiết kế của Panigale 899, 959, 1199 hay gần nhất là 1299.

Ducati Panigale V4 S do cang det voi dan ong xa Termignoni 4USCITE fullsystem gan 200 trieu tai VN - 4
Vì là phiên bản cao cấp hơn Panigale V4, ở phiên bản Panigale V4 S được nhắc đến trong bài viết được trang bị tối ưu những công trang bị cao cấp bao gồm: chảng ba CNC nguyên khối, chắn bùn carbon, giảm chấn trước sau của Ohlins có thể tùy chỉnh và được trang bị công nghệ điều khiển Ohlins Smart EC 2.0.

Ducati Panigale V4 S do cang det voi dan ong xa Termignoni 4USCITE fullsystem gan 200 trieu tai VN - 5
Ducati Panigale V4 là mẫu xe thương mại đầu tiên được trang bị động cơ V4 , được phát triển từ chiếc Ducati Desmosedici V4 trong giải đua MotoGP. Được Ducati trang bị với 3 chế độ lái cao cấp như: Race (đua), Sport (thể thao), Street (đường phố). Mỗi chế độ này sẽ can thiệp riêng vào độ nhạy của ga, động cơ thậm chí cả hệ thống treo.

Ducati Panigale V4 S do cang det voi dan ong xa Termignoni 4USCITE fullsystem gan 200 trieu tai VN - 6
Và điểm hấp dẫn nhất ở chiếc xe mà chúng ta đang nói tới là dàn option riêng được chủ xe bỏ ra gần 200 triệu đồng, đó là ống xả Termignoni 4USCITE fullsystem đi kèm với một thiết kế độc đáo. Thiết kế đầu xả ra được gắn ở đuôi xe.

Ducati Panigale V4 S do cang det voi dan ong xa Termignoni 4USCITE fullsystem gan 200 trieu tai VN - 7
Ở một số phiên bản Ducati Panigale V4 ban đầu được thiết kế ở dưới gầm xe. Việc thay đổi ‘món đồ chơi’ Termignoni 4uscite có thể nâng sức mạnh của động cơ V4 lên nhiều hơn nữa, Bên dưới gầm có 2 ống xả phụ. Toàn bộ phần ốp lườn dưới làm bằng vật liệu carbon, được thiết kế lại để phù hợp với ống xả mới, và giảm nhiệt độ tỏa ra từ thân nhiệt ống xả, bảo vệ các bộ phận của xe.

Ducati Panigale V4 S do cang det voi dan ong xa Termignoni 4USCITE fullsystem gan 200 trieu tai VN - 8
Ẩn sau vẻ đẹp kín đáo của bộ phận ốp lườn Carbon là khối động cơ loại Desmosedici Stradale 4 xi-lanh góc chữ V 90 độ, với 4 van trên mỗi xi-lanh, làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này có dung tích 1.103 cc, sản sinh công suất lên tới 214 mã lực tại 13.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 124 Nm tại 10.000 vòng/phút.

Ducati Panigale V4 S do cang det voi dan ong xa Termignoni 4USCITE fullsystem gan 200 trieu tai VN - 9
Anh em nghĩ sao về thiết kế phần ống xả dành riêng cho Ducati Panigale V4 này so với trang bị ống xả bên hông như thông thường??

Ảnh: sưu tầm ​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top