Close

Exciter 150 độ kiểng nhẹ nhàng mà đẹp cuốn hút của biker Vũng Tàu

Chiếc xe Exciter 150 độ kiểng nhẹ nhàng mà vẫn đẹp cuốn hút người ngắm dưới đây thuộc sở hữu của một biker tại Vũng Tàu. Yêu Môtô sẽ cùng các biker khám phá chiếc Exciter 150 độ kiểng nhẹ đẹp hấp dẫn này.

Với những ai yêu mến dòng xe côn tay Yamaha Exciter 150 thì việc độ con xe này thường sẽ trang bị nhiều món đồ chơi xe máy thuộc hàng khủng hay từ những chiếc môtô PKL. Dù vậy, vẫn có nhiều bản độ Exciter phong cách độ kiểng nhẹ nhàng nhưng vẫn rất cuốn hút, điển hình như chiếc Exciter độ kiểng đẹp này.

Dàn áo con xe độ mang màu đen bóng đầy huyền bí, kết hợp những đường nét màu vàng lá mạ nổi bật. Đây cũng là tông màu sắc quen thuộc với các fan Valentino Rossi. Bên cạnh dàn áo, chiếc Exciter 150 độ kiểng nhẹ đẹp này sở hữu những món đồ chơi xe máy giá trị khác nhau như cặp mâm RCB 5 cây đẳng cấp.
Đầu tiên, phần đầu chiếc xe Exciter 150 độ kiểng nhẹ này được cải tiến với đèn pha LED 2 tầng Zhi.pat tăng độ hiện đại cho xe.

Cụm tay lái của xe trở nên cuốn hút biker với bao tay Barracuda cho độ bám dính cao. Tay thắng CRG của xe được tô điểm bằng các ốc Proti Titan thêm nổi bật. Đặc biệt, nhằm tăng độ nhạy cho tay ga, biker chủ xe đã nâng cấp cùm tăng tốc Domino cho con xe Exciter 150 độ kiểng nhẹ này.

Cụm công tắc rời trái – phải của xe được nâng cấp như những chiếc môtô PKL thực thụ. Phần vị trí trung tâm dàn đầu xe chính là đồng hồ KOSO rất ấn tượng, mang phong cách thể thao đầy mạnh mẽ.

Thêm nữa, chiếc Exciter 150 độ kiểng nhẹ đẹp còn sở hữu cặp kình gù giúp xe thêm gọn gàng và bắt mắt.
Nhìn xuống dàn chân phía trước của xe, các biker sẽ thấy được heo dầu Brembo 2 pis đối xứng giúp xe cân đối và an toàn hơn khi phanh.
Biker chủ xe còn tô điểm thêm cho chiến mã của mình bằng ốc kiểu Proti Titan bên lốc máy trái và cả trên tăng chỉnh côn. Quan sát xuống dưới sẽ thấy được cần số nhôm Ktech đã được gắn trên chiếc xe độ này.
Phía sau con xe Exciter 150 độ này được cải tiến với pat tăng sên nhôm, tô điểm cùng hàng loạt ốc kiểu Proti Titan. Bộ NSD nhôm với sên vàng nổi bật. Giúp cho xe thể thao 1 cách chuyên nghiệp hơn với cặp mâm RCB 5 cây kết hợp với vỏ Michelin GP.
Phía sau đèn hậu chiếc Exciter 150 độ kiểng nhẹ này là cặp xinhan khá độc đáo. Đây là cặp xinhan LED zin của Honda với giá trị khoảng 800 – 1 triệu đồng 1 cặp. Mẫu xinhan này được xem là có ánh sáng tốt nhất trong hạng tầm trung. Pat biển số cũng được chủ nhân dán Carbon lên phần nhôm bạc tạo độ ngầu cho chiếc xe thêm hài hòa.
Con xe Exciter 150 độ kiểng nhẹ mà đẹp còn trở nên ấn tượng khi lướt trên phố khi được chủ xe đầu tư trang bị thêm pô Uma Racing phiên bản mới nhất được tổ điểm các ốc Proti Titan thêm nổi bật. Ẩn hiện bên trong động cơ xe còn có bình nước Air Blade giúp xe cải tiến hiệu năng và gọn gàng hơn.
Tổng thể chiếc xe Exciter 150 độ kiểng nhẹ mà đẹp này trở nên hài hòa và không kém phần nổi bật. Xe còn có cặp DEMI phía trước đang rất HOT hiện nay. Yêu Môtô sẽ tiếp tục mang đến những chiếc Exciter 150 độ đẹp nhất để các biker cùng chiêm ngưỡng. Nhớ thường xuyên theo dõi Website nhé !!!

Yêu Môtô – Sẻ chia đam mê môtô, xe máy

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 Comment
scroll to top