Close

Exciter 150 độ với phuộc sau cực chất

Dù bị đối thủ Winner 150 cạnh tranh mạnh mẽ nhưng không vì thế mà Exciter 150 lại mất chỗ tựa vững chắc bởi các biker độ xe rất yêu thích dọn kiểng...

Dù bị đối thủ Winner 150 cạnh tranh mạnh mẽ nhưng không vì thế mà Exciter 150 lại mất chỗ tựa vững chắc bởi các biker độ xe rất yêu thích dọn kiểng Exciter 150, mỗi bản độ đều là ngẫu hứng, cảm xúc riêng biệt của từng cá nhân. Dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây nhé!

Exciter 150 do lanh lung voi he thong giam xoc sau chat ngat ngay
Exciter 150 độ lạnh lùng với hệ thống giảm xóc sau chất ngất ngây.

Exciter 150 do lanh lung voi he thong giam xoc sau chat ngat ngay - 3

1 gam màu Matte Black trong phiên bản Limited Edition toát lên sự mạnh mẽ & sang trọng, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang lại hiệu năng thực thụ đáng ngờ, vậy chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn em nó bên dưới đây nhé!

Exciter 150 do lanh lung voi he thong giam xoc sau chat ngat ngay - 4

Phần đầu với ốp mão đồ chơi được cố định bằng ốc Titan, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống thô sơ với bao tay Spider đi kèm kính gù CRG mang thiết kế cực nhỏ gọn. Bên cạnh là tay thắng & tay côn CRG có cấu tạo từ Carbon siêu nhẹ & cứng, nó được trang bị núm chỉnh khoảng cách kiểu đầu đạn cực đẹp. Chóa đèn zin đã được thay thế bằng chóa đèn Zhipat 2 tầng cho ánh sáng LED cực mạnh & tiết kiệm điện năng hơn so với bóng Halogen truyền thống. Phía dưới với demi đã độ led l4 cho ánh sáng cực mạnh, việc di chuyển trong đêm không còn quá khó khăn nữa, để gắn được cặp led trợ sáng này bắt buộc phải chế nhựa lại đó.

Exciter 150 do lanh lung voi he thong giam xoc sau chat ngat ngay - 5

Góc ảnh này ta sẽ thấy bên trái song song với ổ khóa là logo Titan mang hình ảnh mèo Maneki Neko, tượng trưng cho sự may mắn.

Exciter 150 do lanh lung voi he thong giam xoc sau chat ngat ngay - 6

Dàn chân đầy hấp dẫn với 2 phía là mắt mèo được gắn ở vỏ phuộc tựa như những mẫu xe ở Châu Âu, giúp nhận diện xe rõ hơn vào ban đêm. Hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với đĩa Galfer, do kích thước đĩa size lớn nên bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy để gắn hoàn chỉnh heo vào.

Exciter 150 do lanh lung voi he thong giam xoc sau chat ngat ngay - 7
Đĩa tải nhôm CNC đi kèm sợi sên DID óng ánh sắc vàng được che lấp bằng cacte X1R, hệ thống giảm xóc với phuộc Racing boy bình dầu, đây là phiên bản được ưa chuộng nhất bởi lò xo có màu tím khá đáng yêu. Nó đáp ứng được sự nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình bởi ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin.

Exciter 150 do lanh lung voi he thong giam xoc sau chat ngat ngay - 8
Ống xả được tạo điểm nhấn với ốp pô Carbon, bình dầu sau có thiết kế kiểu giọt nước đến từ thương hiệu Rizoma.

Exciter 150 do lanh lung voi he thong giam xoc sau chat ngat ngay - 9

Bờ mông với lốp Michelin được lộ toàn diện sau khi tháo bỏ dè sau & thay thế bằng pas biển số gập.

Ảnh Nguyễn Minh gửi về Club Exciter 150​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top