Close

Hồi sinh Ducati Panigale 899 tai nạn thành StreetFighter

Ducati Panigale 899 StreetFighter, 899 Panigale độ đẹp, phục dựng ducati tai nạn, giá xe ducati tại việt nam, đánh giá xe ducati, gia ban, ban xe ducati cũ

Ducati Panigale 899 bị tai nạn khiến dàn áo xe bị hư hỏng nặng, may mắn các bộ phận khác trên xe đều không bị ảnh hưởng gì, đặc biệt là bộ chảng ba không bị cong vênh nên chủ nhân chiếc 899 Panigale đã quyết định lột xác chiếc xế cưng của mình.

Chủ xe đã quyết định phục dựng chiếc Sport-bike Ducati theo phong cách StreetFighter, vì để thoải mái khi điều khiển nên bản độ thay ghi đông khá cao tạo tư thế ngồi vô cùng thoải mái nhưng làm mất đi sự táo bạo, lạnh lùng vốn có của dòng StreetFighter.

Phục dựng Ducati Panigale 899 tai nạn thành StreetFighter

Phục dựng Ducati Panigale 899 tai nạn thành StreetFighterPhục dựng Ducati Panigale 899 tai nạn thành StreetFighter

Bình xăng và dàn đuôi xe vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu, đầu đèn thay đổi sang dạng tròn Daymaker của Harley-Davidson đi kèm kính chắn gió nhỏ dạng cổ điển phá cách.

Phục dựng Ducati Panigale 899 tai nạn thành StreetFighterPhục dựng Ducati Panigale 899 tai nạn thành StreetFighter

Phía trước xuất hiện thêm bộ ốp phuộc được gò từ kim loại khá độc đáo, tuy nhiên nó góp phần làm giảm đi sự hung bạo trong diện mạo của một chiếc StreetFighter thực thụ.

Nếu bản độ sử dụng ghi đông thấp hơn có lẽ ngoại hình của bản độ sẽ thu hút được nhiều người hơn, ghi đông dạng cao khá hiền lành.

Dàn đuôi xe của Ducati 899 Panigale thiết kế tuyệt đẹp, phù hợp với dáng vẻ của StreetFighter. Phần mỏ cày với thiết kế mảng lớn được ốp vào dưới động cơ.

Nhìn từ bên phải, bản độ trông khá ngầu khi khoe được khối động cơ L-Twin mạnh mẽ đặc trưng của Ducati. Hạ tay lái thấp sẽ khiến chiếc Panigale 899 StreetFighter trở nên hiếu chiến và hầm hố hơn.

Bản độ được thực hiện bởi Garage Benjie’s Café Racer, một xưởng độ lâu năm tại Mỹ. Phần khó nhất trên bản độ là che đi những bộ dây điện vốn được giấu trong bộ quây của Ducati Panigale 899. Benjie’s đã thiết kế thêm phần ốp 2 bên bình xăng để thực hiện vai trò này.

Ducati Panigale 899 StreetFighter được sơn màu đen bóng huyền bí kết hợp cùng đường chỉ màu vàng làm điểm nhấn. Từ một chiếc Sport-bike vốn chỉ thích hợp với những đường đua hay chạy nhanh thì nay chiếc 899 Panigale StreetFighter này đã có thể dễ dàng sử dụng hằng ngày trong thành phố với diện mạo hoàn toàn mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top