Close

Ngắm Aprilia RS4 phong cách game Fate Unlimited Codes

Chiếc Sportbike Aprilia RS4, nằm trong phân khúc xe 150cc được độ lại bộ cánh theo hình ảnh game Fate Unlimited Codes, kết hợp một số chi tiết đồ chơi, giúp gia tăng hiệu suất hoạt động.

Aprilia RS4-125 là một mẫu Sport-Bike cỡ nhỏ của hãng xe Ý. Mang trên mình thiết kế tương đồng với đàn anh RSV4 hầm hố, phiên bản RS4 có phần nhỏ bé hơn, gọn hơn và cho cảm giác linh hoạt hơn. Bởi lẽ, mẫu xe này chỉ được trang bị động cơ 124,8cc, 4 thì, xi-lanh đơn cho công suất 15hp và có tốc độ cao nhất là 130km/h đi cùng hộp số 6 cấp độ.

Ngắm Aprilia RS4 lộng lẫy phong cách game Fate Unlimited Codes ảnh 1

Phải nói rằng, RS4 khá hiếm trên thị trường hiện nay, bởi vì ở phân hạng 125cc, Aprilia còn có một “chiến binh” khủng khác là RS125, đây là chiếc mô tô sử dụng động cơ 2 thì, có thể mở tua máy để đạt công suất lên tới trên 30hp. Tuy vậy, ở một số khía cạnh nhất định, người dùng vẫn thích sự tiện lợi của máy 4 thì, sự êm ái và nhẹ nhàng. Chính vì thế nên RS4 mặc dù không thể sánh bằng RS125 nhưng vẫn có chỗ đứng nhất định tại phân khúc Sport-Bike 125cc.  

Ngắm Aprilia RS4 lộng lẫy phong cách game Fate Unlimited Codes ảnh 2

Bản độ trong bài, được các tay chơi Nhật Bản độ lại một số chi tiết, với điểm nhấn đầu tiên là bộ cánh mới, phủ màu trắng, trang bị bộ tem khắc hoạ hình ảnh nhân vật Saber, một trong những nhân vật chính của game đối kháng Fate Unlimited Codes do xứ sở Mặt Trời Mọc phát triển.

Bộ cánh không quá nổi bật, nhưng lạ lẫm, mang đúng tính chất và sở thích của chủ nhân, cho ra một góc nhìn rất thú vị và độc đáo.

Ngắm Aprilia RS4 lộng lẫy phong cách game Fate Unlimited Codes ảnh 3

Những mẫu xe của Aprilia thường hướng tới việc thoả mãn tốc độ, mặc dù ở phân khúc nào đi nữa. Và chiếc RS4 này cũng không phải ngoại lệ, mang sức mạnh 15hp với trọng lượng chỉ 134kg khi đổ đầy nhiên liệu, rõ ràng khả năng bức tốc của chiếc xe này cũng tương đối tốt. Để gia tăng thêm khả năng chạy và lướt gió, chủ nhân của nó trang bị bộ kính gió cỡ lớn từ thương hiệu Zero Gravity bằng chất liệu dẻo, chịu được những tác động ngoại lực, đem lại hiệu quả tối ưu cho việc gia tăng khí động học. 

Ngắm Aprilia RS4 lộng lẫy phong cách game Fate Unlimited Codes ảnh 4

Thông thường, những mẫu xế 125cc khó mà đáp ứng được người chơi ở phần âm thanh. Rõ ràng âm thanh của xi-lanh đơn 124.8cc không hề hoành tráng và kích thích, mặc dù bạn có trang bị ống pô “xịn” cỡ nào đi nữa. Giải pháp đặt ra cho chiếc xe này là sử dụng bộ pô rất độc đáo từ thương hiệu Arrow. Bộ pô bằng hợp kim titanium, có cấu tạo gần giống với pô Akrapovic Megafone danh tiếng. Nghĩa là cổ pô sẽ nối với một lon pô nhỏ, bên trong lon pô không có nỉ, hoàn toàn rỗng hoặc phủ một lớp nỉ cực mỏng. Đặc điểm này giúp hơi máy thoát nhiều hơn, thoáng hơn nên cho ra loại âm thanh cực kì “rát” tai. Khi trang bị ống pô này, chiếc xe cũng được hiệu chỉnh lại xăng gió để đảm bảo công suất tối đa khi xe tăng tốc. Ngoài ra, bản độ này còn được tăng cường phuộc sau Ohlins bình gas rời, giúp tăng chỉnh các cấp độ để phù hợp với từng điều kiện vận hành khác nhau.

Xem chi tiết Aprilia RS4 độ tại xứ Mặt Trời Mọc:

Ngắm Aprilia RS4 lộng lẫy phong cách game Fate Unlimited Codes ảnh 5
Ngắm Aprilia RS4 lộng lẫy phong cách game Fate Unlimited Codes ảnh 6
Ngắm Aprilia RS4 lộng lẫy phong cách game Fate Unlimited Codes ảnh 7
Ngắm Aprilia RS4 lộng lẫy phong cách game Fate Unlimited Codes ảnh 8
Ngắm Aprilia RS4 lộng lẫy phong cách game Fate Unlimited Codes ảnh 9
Ngắm Aprilia RS4 lộng lẫy phong cách game Fate Unlimited Codes ảnh 10
Photo: 長貓技研 
]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top