Close

Ngắm bản độ cực chất của Yamaha QBIX

Yamaha QBIX 125 ABS S độ đẹp, hình ảnh thông số kỹ thuật giá bán tại việt nam, đánh giá review chi tiết xe ga mini dễ thương của Yamaha, qbix abs 125 độ

Yamaha QBIX độ cực chất này được thiết kế và thực hiện tại Nhật Bản, bản độ được phối màu hiện đại đi cùng dàn chân hoàn toàn mới cực chất. Hiện tại, số lượng Yamaha QBIX tại Việt Nam còn khá hiếm, mẫu xe Mini này có 3 phiên bản gồm: Tiêu chuẩn, QBIX S và QBIX ABS.

So với phiên bản Tiêu chuẩn, Yamaha QBIX S và ABS được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, lốp trước sau kích thước to hơn, trọng lượng nặng hơn không đáng kể, đồng hồ có đèn báo ABS , chìa khoá Smart Key v.v… Cùng MotoSaigon chiêm ngưỡng bản độ cực chất và hết sức kute của Yamaha QBIX này.

QBIX ABS đầu tiên về Việt Nam | QBIX phiên bản tiêu chuẩn đầu tiên về Việt Nam

Ngất ngây với phiên bản độ cực chất của Yamaha QBIX

Ngất ngây với phiên bản độ cực chất của Yamaha QBIXNgất ngây với phiên bản độ cực chất của Yamaha QBIX

Yamaha QBIX S và QBIX ABS nguyên bản có kích thước lốp trước sau lần lượt là 110/70-12 và 140/70-12. Trong khi đó, QBIX phiên bản Tiêu chuẩn có kích thước lốp nhỏ hơn 100/70-12 và 130/70-12.

QBIX được Yamaha trang bị khối động cơ Blue-Core, xilanh đơn dung tích 125cc, Công nghệ Stop & Start System như Yamaha NVX, Đồng hồ full LCD hiện đại, bộ chìa Smart-Key, cổng sạc thiết bị di động v.v…

Thông số kỹ thuật Yamaha QBIX

  • Động cơ SOHC, xianh đơn, làm mát bằng dung dịch, dung tích 125cc
  • Đường kính xilanh và hành trình piston 52.4 mm x 57.9 mm
  • Tỉ số nén: 9.5:1
  • Động cơ Blue-Core, phun xăng điện tử, khởi động nút bấm và cần đạp
  • Chiều cao yên xe chỉ 775 mm
  • Trọng lượng xe QBIX tiêu chuẩn 103 kg, QBIX S 106 kg, QBIX ABS 108 kg
  • Bình xăng dung tích 4.2 lít.
  • Thắng đĩa trước, thắng sau tang trống

Tổng thể nguyên bản của Yamaha QBIX được thiết kế giống với những khối lập phương lắp ghép như trò chơi CUBIC (Chữ QBIX cũng được cách điệu cách viết từ CUBIC).

Bản độ gây ấn tượng với dàn chân cực chất, mâm trước được thay mới, hệ thống treo trước sau cũng được thay đổi.

Pô độ cho âm thanh uy lực hơn, mâm sau thiết kế khá đẹp mắtCận cảnh mâm trước và bộ phuộc khá đẹp và độcYên sau được ốp yên solo, chỉ còn một vị trí ngồi

Tại Thái Lan, Giá Yamaha QBIX 125 tiêu chuẩn vào khoảng : 53.500 bath (tương đương 35.7 triệu đồng). Giá tại Việt Nam theo Motosaigon ước chừng hơn 60 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top