Close

Satria 150 độ sang trọng hơn với bộ giảm xóc từ Anh Quốc

Thuộc sở hữu của bạn có tên FaceBook là Học Tống ở Vũng Tàu chiếc Satria 150 được chủ nhân của nó vô cùng cưng chìu, khi chi một số tiền bằng chồng...

Thuộc sở hữu của bạn có tên FaceBook là Học Tống ở Vũng Tàu chiếc Satria 150 được chủ nhân của nó vô cùng cưng chìu, khi chi một số tiền bằng chồng thêm một xác xe nữa để độ lại tổng thể bề ngoài cho con tuấn mã của mình.

Satria 150 do sang trong hon voi bo giam xoc made in Anh Quoc
Satria 150 độ sang trọng hơn với bộ giảm xóc made in Anh Quốc 

Satria 150 do sang trong hon voi bo giam xoc made in Anh Quoc - 3
Ghi đông là nơi mà chủ xe chăm sóc nhiều nhất với loạt ốc Gr5 nằm full hết tất cả vị trí có thể lắp được kể cả 3 con chụp ghi đông – Bên cạnh đó còn có cặp cùm công tắc đền từ thương hiệu Domino của Ý được khá nhiều anh em chơi ghi đông trần hiện nay vô cùng ưa chuộng – Hai bên đầu xe chủ nhân của nó còn lắp thêm bộ trợ sáng để hỗ trợ tốt hơn cho chiến mã khi phi trong các cung phượt đêm.

Một chiếc xe thiên về tốc độ nếu thiếu đi một cây trợ lực thì đó là một điều vô cùng nguy hiểm vì khi lên tốc độ cao sẽ làm đầu xe khá sàng lắc rất nguy hiểm cho người điều khiển – chủ xe đã trang bị trợ lực Matris kẹp sườn đi kèm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp cố định đầu xe chống sàn lắc khi chạy tốc độ cao.

Satria 150 do sang trong hon voi bo giam xoc made in Anh Quoc - 5
Trang bị cùm tay thắng Brembo đi kèm theo tay thắng còn có bình dầu cùng thương hiệu làm bình chứa dầu phụ thêm cho tay. Bình dầu nhựa trong suốt đi kèm cùng nắp CNC khắc tên thương hiệu Nissin được cố định chắc chắn bằng pat treo Titan. Nhìn về phía bên tay côn ta sẽ bắt gặp thương nhiệu TWM phiên bản mới đag được khá nhiều anh em chơi xe độ ưa chuộng ngày nay, với ngoại hình đẹp cho được gia công bằng chất liệu CNC bên cạnh còn có khả năng gập lên chống gãy khi có va chạm giúp giảm tối thiểu độ thiệt hại.

Satria 150 do sang trong hon voi bo giam xoc made in Anh Quoc - 6
Satria 150 do sang trong hon voi bo giam xoc made in Anh Quoc - 7
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy xe đang sở hữu chú heo dầu Frando 4pis đối xứng trước và 2 pis đối xứng sau khá to lớn nên chủ nhân phải làm thêm pat CNC riêng biệt để bắt lên xe một cách chính xác nhất – Đi kèm cùng heo là đĩa Racingboy được hãng đồ chơi xe này gia công riêng dành cho mâm trước và sau của Raider Fi sử dụng mà không cần phải chế cháo gì.

Satria 150 do sang trong hon voi bo giam xoc made in Anh Quoc - 8
Sở hữu thêm cho mình pô Leovince Carbon kết hợp cùng cổ pô Titanium đem lại độ tinh tế sang trọng bật nhất cho chiếc xe – Vì là dòng pô độ nên khi chủ xe lên ga lớn chiếc xe sẽ phát ra thứ âm thanh uy lực giết chết nhiều con tim yêu xế nổ khi vô tình nghe được.

Satria 150 do sang trong hon voi bo giam xoc made in Anh Quoc - 9
Sử dụng giảm xóc sau đến từ thương hiệu phuộc Nitron bình dầu rời theo chia sẻ của chủ xe thì sản phẩm này dành cho Satria và Raider có chiều cao và được nghiên cứu phù hợp cho mẫu xe này sử dụng trên nhiều cung đường và sức tải khác nhau.

Satria 150 do sang trong hon voi bo giam xoc made in Anh Quoc - 10
Khoe dáng trên thảm cỏ xanh

Hình ảnh của Học Tống​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top