Close

Sonic 125 độ: đôi chân mới tạo làn gió mạnh cực đỉnh

Sonic 125 đâu đó vẫn được các anh em chơi xe ưa chuộng mạnh mẽ, đặc biệt là các dân chơi Thailand, không những phục dựng ở vẻ đẹp nguyên thủy mà họ sẵn...

Sonic 125 đâu đó vẫn được các anh em chơi xe ưa chuộng mạnh mẽ, đặc biệt là các dân chơi Thailand, không những phục dựng ở vẻ đẹp nguyên thủy mà họ sẵn sàng đổ hết tâm huyết để tạo nên một thân xác mới đầy đẳng cấp qua những món đồ chơi giá trị, dẫn chứng như chiếc Sonic 125 độ kiểng bên dưới đây.

Sonic 125 do doi chan moi tao lan gio manh khien nguoi xem dung hinhSonic 125 độ: đôi chân mới tạo làn mạnh khiến người xem đứng hình. 

Sonic 125 do doi chan moi tao lan gio manh khien nguoi xem dung hinh - 3Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo cực đẹp với nhiều sắc màu nổi bật được phối hài hòa trên gam màu xanh dương, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng làm tăng vẻ đẹp sang trọng & hiệu năng cho xe.

Sonic 125 do doi chan moi tao lan gio manh khien nguoi xem dung hinh - 4Góc nhìn này ta sẽ thấy ghi đông được mạ Chrome óng ánh cực đẹp & được cố định bằng ốc Titan.

Sonic 125 do doi chan moi tao lan gio manh khien nguoi xem dung hinh - 5Cánh trái với cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Nissin, dòng cùm này với cấu tạo bên trong có Piston lớn cho áp suất dầu mạnh, tay thắng được tích hợp núm tăng chỉnh xa gần kết hợp cùng chức năng chống gãy.

Sonic 125 do doi chan moi tao lan gio manh khien nguoi xem dung hinh - 6Cánh trái được trang bị cùm côn Brembo Racing kết hợp cùng tay TWM có xuất xứ từ Italy, trang bị dòng cùm này sẽ mang lại vẻ đẹp tinh tế cũng như lực bóp êm ái ái hơn.

Sonic 125 do doi chan moi tao lan gio manh khien nguoi xem dung hinh - 7Trợ lực sườn Ohlins giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, có thể thấy để gắn được món đồ chơi này chủ xe phải cố định 2 vị trí là ty phuộc & sườn xe, tuy nhiên hành trình ty của trợ lực này chỉ 68 mm khá ngắn nên cũng phần nào hạn chế bớt sự linh hoạt của chiếc Sonic độ này.

Sonic 125 do doi chan moi tao lan gio manh khien nguoi xem dung hinh - 8Dàn chân trở nên yếu mềm hơn khi loại bỏ mâm đúc để xuống bánh căm, trong hình ta đang thấy là niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp. Việc xuống bánh nhỏ như thế này sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn do trọng lượng xe được giảm xuống đáng kể. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo kết hợp cùng heo Brembo Billet, để gắn được dòng heo này bắt buộc chủ xe phải gia công 1 pas nhôm CNC được đo đạc cực chuẩn để không có gì bị ảnh hưởng ở lực phanh khi xe di chuyển.

Sonic 125 do doi chan moi tao lan gio manh khien nguoi xem dung hinh - 9Pen đạp Brembo Billet tích hợp ổ chứa dầu cực gọn, bên cạnh đó là bộ gãy đơn giúp người lái sang số linh hoạt hơn cũng như tạo tư thế ngồi thể thao.

Sonic 125 do doi chan moi tao lan gio manh khien nguoi xem dung hinh - 10Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo Billet.

Sonic 125 do doi chan moi tao lan gio manh khien nguoi xem dung hinh - 11Xem qua bản độ thế này bạn có cảm nghĩ thế nào, hãy comment bên dưới bài viết nhé​.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top