Close

Tổng hợp những mẫu xe độ Cafe Racer đẹp và độc đáo tại Việt Nam

Yêu Môtô xin giới thiệu đến các Biker 5 mẫu xe độ Cafe Racer đẹp và độc đáo tại Việt Nam hiện nay. Với phong cách độ Cafe Racer, những chiếc xe sẽ trỡ nên bắt mắt và ấn tượng hơn.

Honda CB 125T độ Cafe Racer

Đây là bản độ Royal Cafe Racer này được thực hiện bởi nhóm độ 8Ball Custom (Đồng Nai). Khung sườn xe được lấy từ mẫu Honda CB 125T, gắp sau được lấy từ dòng xe MZ, bình xăng của Yamaha SR400… Động cơ xe cũng là một tổ hợp các bộ phận từ nhiều mẫu xe khác nhau.

Honda 67 độ Cafe Racer

Từ chiếc Honda 67 cũ nát, một người chơi xe tại Đồng Nai đã “phẫu thuật thẩm mỹ” lại toàn bộ, theo cảm hứng của dòng xe Cafe Racer. Trong đó, yên xe và bình xăng được thiết kế và làm lại tỉ mỉ. Động cơ cũ của chiếc 67 cũng được “mổ xẻ” lại, để có thể vận hành tốt hơn.

Honda CB750 độ Cafe Racer

Từ chiếc Honda CB750, chủ nhân của xe đã yêu cầu nhóm thợ độ dọn lại chiếc xe theo phong cách dòng cafe racer, với nhiều thay đổi ở kiểu dáng. Honda CB750 được trang bị động cơ 750cc, trục cam đôi DOHC và sử dụng 4 chế hoà khí Keihin 33mm, tạo nên sức mạnh 75 mã lực (56 Kw) tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 64 Nm tại 7.500 vòng/phút, đi cùng hộp số 5 cấp.

Honda GL400 độ Cafe Racer

Honda GL400 được độ theo phong cách cafe racer của một người chơi xe tại Đà Nẵng. Từ chiếc xe 400 phân khối đời 1978, chủ nhân của chiếc xe đã cho phục chế lại, nên không ai nghĩ rằng mẫu xe này đã có tuổi đời trên 30 năm. Ngoài những thay đổi ở kiểu dáng, khối động cơ vẫn giữ nguyên dạng V-Twin với góc nghiêng 80 độ, dung tích xi-lanh 396 phân khối, làm mát bằng dung dịch, có công suất 40 mã lực tại vòng tua máy 9.500 vòng/phút với hộp số 5 cấp.

Honda CD125 độ Cafe Racer

Hình dạng hoang tàn của chiếc Honda CD125 đã thay đổi toàn bộ, sau khi chủ nhân của chiếc xe tiến hành độ lại theo phong cách cafe racer. Chi phí ban đầu để mua chiếc xe cũ chỉ là 10 triệu đồng, sau khi độ xong số tiền đã lên đến gấp 6 lần giá trị ban đầu của xe.

Yêu Môtô – Sẻ chia đam mê môtô, xe máy

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top