Close

Wave 125 độ trên đất Thái với dàn chân táo bạo

Wave 125 là mẫu xe phổ thông được ưa chuộng ở Đông Nam Á, nếu như Việt Nam dùng nó để làm phương tiện đi lại thì Thailand lại dùng nó để phát triển đam...

Wave 125 là mẫu xe phổ thông được ưa chuộng ở Đông Nam Á, nếu như Việt Nam dùng nó để làm phương tiện đi lại thì Thailand lại dùng nó để phát triển đam mê của mình qua những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Wavw 125 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

Wave 125 do tren dat Thai voi dan chan tao bao gay te nguoi xem

Wave 125 do tren dat Thai voi dan chan tao bao gay te nguoi xem - 2

Mỗi một sắc màu đều thể hiện 1 phong cách khác nhau, như chiếc Wave 125 độ này toát lên sự thể thao, sang trọng & cá tính với gam màu xanh dương, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang lại sự hầm hố, đẳng cấp cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

Wave 125 do tren dat Thai voi dan chan tao bao gay te nguoi xem - 3

Hệ thống phanh được nâng cấp với cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời hiệu Ant Lion, mẫu cùm này có thiết kế hầm hố & đặc sắc, tạo sự thú vị hơn khi ngắm nhìn. Tất nhiên nó cũng mang lại tác dụng thực thụ, cụ thể là êm dịu & ổn định khi xử lí những tình huống dứt khoát bởi piston có cấu tạo lớn hơn zin nên cho áp suất dầu mạnh.

Wave 125 do tren dat Thai voi dan chan tao bao gay te nguoi xem - 4
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị trợ lực trung tâm Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, tất nhiên mẫu xe này không thiêng về tốc độ nên gắn kiểng là chủ yếu, việc gắn cũng không quá phức tạp đối với các thợ độ xe bây giờ.

Wave 125 do tren dat Thai voi dan chan tao bao gay te nguoi xem - 5

Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Nissin 2 pis Thailand, dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem niềng nhôm óng ánh gam màu cực đẹp, việc chơi niềng nhôm bánh nhỏ sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để giúp xe gia tốc nhanh hơn để gắn hoàn chỉnh mẫu heo này bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

Wave 125 do tren dat Thai voi dan chan tao bao gay te nguoi xem - 6

Hệ thống giảm xóc sau được nâng cấp với phuộc kiểu Ohlins bình dầu cho độ nhún êm ái hơn rất nhiều, đây là mẫu phuộc có lẽ đã rất quen thuộc với anh em chơi xe có phải không? thật sự thì anh em cho cảm nhận rằng nó đáp ứng độ nhún nảy khá hợp lí trong mọi địa hình.

Wave 125 do tren dat Thai voi dan chan tao bao gay te nguoi xem - 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
© 2024 Yêu Môtô - Sẻ chia đam mê môtô, xe máy. All rights reserved.
scroll to top