Close

Winner 150 độ của nữ Biker Sài Gòn lên ý tưởng

Winner 150 dưới đây thuộc sở hữu của một bạn nữ có nick name là Huyền Phạm. Chiếc xe vừa được cô chủ dọn lại với loạt đồ chơi vô cùng ấn tượng với loạt...

Winner 150 dưới đây thuộc sở hữu của một bạn nữ có nick name là Huyền Phạm. Chiếc xe vừa được cô chủ dọn lại với loạt đồ chơi vô cùng ấn tượng với loạt đồ chơi cực chất và nổi bật nhất là bộ mâm CNC của Racingboy có giá trên chục triệu đồng.

Winner 150 do cua nu Biker Sai Gon len y tuong
Winner 150 độ của nữ Biker Sài Gòn lên ý tưởng

Winner 150 do cua nu Biker Sai Gon len y tuong - 3
Để lại ấn tượng khó phai cho bản độ cô chủ nhỏ của nó đã khoác cho chiếc xe bộ tem mang phong cách Repsol đỏ rất lạnh lùng và rực rỡ – Tông màu này sẽ giúp chiếc xe sáng hơn hút được nhiều ánh nhìn hơn khi di chuyển trên phố đặc biệt khi người cầm cương con ngựa chiến này là phái đẹp.

Winner 150 do cua nu Biker Sai Gon len y tuong - 4
Phần đồ chơi xe thì để kiểm soát tay thắng người chủ đã trang bị bộ cùm Brembo RCS đem lại lực phanh mạnh diệu dàng và êm ái hơn cho người sử dụng – Trên phần tay được tạo điểm nhấn bằng một chú ốc Gr5. Bộ tay còn được tích hợp một bình dầu màu xám khối Brembo nhỏ phía trên dùng làm để chứa dầu phụ thêm cho bộ tay phanh.

Winner 150 do cua nu Biker Sai Gon len y tuong - 5
Còn bên mặt tay trái ta sẽ thấy sự xuất hiện của bộ cùm tay TWM chính hãng của Domino Ý được khá nhiều anh em chơi xe ngày nay ưa chuộng bởi giá thành dễ chịu hơn các mẫu tay khác – nhưng ngoại hình vẫn rất đẹp và thẩm mỹ. Vì là những món đồ chơi độ chế lên nên 2 bộ cùm khi ráp vào xe phải khoét mũ khá nhiều để không làm vướng víu, cạ cấn khi tháo ráp.

Winner 150 do cua nu Biker Sai Gon len y tuong - 6
Nhìn xuống dàn chân trước là một vùng trời quen thuộc với sự góp mặt của dây dầu Hel đỏ đây là đường ống duy nhất dẫn truyền dầu từ tay thắng xuống heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng ở bánh trước đi kèm cùng đĩa Galfer, tuy nhiên do kích thước lỗ ốc đĩa không phù hợp với mâm nên chủ xe phải đặt làm riêng thêm một thớt lòng CNC kèm theo nữa.

Winner 150 do cua nu Biker Sai Gon len y tuong - 7
Dàn đồ chơi không dừng lại ở đó, cô chủ của nó còn trang bị thêm bộ pen đạp Brembo được bắt vào sườn zin của xe thông qua một pat CNC phụ nối dài thêm vì lỗ ốc trên sườn và pen đạp trùng nhau – Tạo màu xung quanh là dàn ốc Gr5 rất nổi bật.

Winner 150 do cua nu Biker Sai Gon len y tuong - 8
Góc ảnh cho ta thấy trọn vẹn được hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL ta thường hay thấy – Vì kích thước heo dầu khá lớn nên chủ xe phải kê đĩa thắng sau hơi lộ ra ngoài để có khoảng cách nhất định, giúp xe khi vận hành cánh mâm không cạ vào mặt trong của heo dầu. Hơi thở ấn định bằng pô Raider Fi kết hợp cùng cổ pô Titan để lực xe nhẹ nhàng hơi thoáng hơn khi sử dụng pô zin.

Winner 150 do cua nu Biker Sai Gon len y tuong - 9
Sử dụng phuộc Ohlins đi kèm cùng bình dầu rời để tạo điểm nhấn vàng rực cho chiếc xe – Với cấu tạo lò xo và ty phuộc lớn hơn zin sản phẩm sẽ cho lực chịu tải cao hơn cũng như là khả năng hồi trả sẽ được chủ xe kiểm soát trực tiếp thông qua 2 nấc chỉnh nằm ở chân phuộc và bình dầu.

Winner 150 do cua nu Biker Sai Gon len y tuong - 10Winner 150 do cua nu Biker Sai Gon len y tuong - 11
Dàn chân đang sở hữu thêm cặp mâm Racingboy CNC 5 cây có giá trên 10 triệu đồng được khá nhiều anh em chơi xe kiểng rất mê trong nhiều năm qua mà không phải ai cũng có điều kiện để mua được nó.

Winner 150 do cua nu Biker Sai Gon len y tuong - 12
Khoe dáng cùng những người bạn cùng đâm mê

Hình ảnh của Huyền Phạm​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top