Close

Yamaha Z125 độ đẹp khủng với chi phí lên đến hơn 400 triệu đồng tại miền Tây

Mời các Biker yêu xe cùng Yêu Môtô khám phá chiếc Yamaha Z125 độ đẹp và khủng với chi phí hơn 400 triệu đồng ở miền Tây. Những món phụ tùng xe máy hàng hiệu với giá trị hàng trăm triệu đồng đã được gắn lên chiếc Yamaha Z125 độ đẹp này.


Với chi phí độ chiếc Z125 này lên đến hơn 400 triệu đồng, tổng giá trị của chiếc côn tay cỡ nhỏ underbone đình đám một thời đã lên đến hơn nửa tỷ đồng. Chiếc Yamaha Z125 độ đẹp và khủng của dân chơi miền Tây đã biến hình thành một con xe độ siêu đẳng.

Con chiến mã Yamaha Z125 độ đẹp khủng này đã được dân chơi miền Tây trang bị hàng loạt món đồ chơi xe máy hàng hiệu. Trong số đó, nhiều món đồ chơi xe đẳng cấp được lấy từ những mẫu xe đua. Ngoại hình con xe độ được khoác dàn áo màu xanh nước biển đầy nổi bật và thể thao với những họa tiết của tay đua huyền thoại mang tên Valentino Rossi thuộc đội đua Yamaha GP.

Cụ thể, con số 46 của tay đua cùng chữ kí của anh đã hiển thị trên dàn áo của xe, giúp xe trở nên thu hút hơn. Bên cạnh đó, con xe Yamaha Z125 độ đẹp trở nên đẳng cấp với những món đồ chơi kiểng có giá trị cực cao. mỗi món đồ chơi xe có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng, vừa đem lại đẳng cấp và cải thiện hiệu năng rõ rệt cho xe.

Chiếc Yamaha Z125 độ đẹp được chủ xe làm mới dàn đầu và gắn thêm kính núp gió. Ngoài ra, phần đầu xe còn có sự hiện diện của bộ cùm tay thắng và tay côn Brembo hàng hiệu mẫu tay này được nhận định là Brembo Rossi qua logo đỏ trên cùm tay. Giá trị của cặp tay này có giá cao ngất ngưỡng gần trăm triệu đồng.

Phần đuôi xe Z125 độ đẹp với mang cá mập dạng khí đông học, hút gió hai bên. Chụp đèn hậu phía sau được làm mới, biển số tiến với 4 số đuôi 4567 đầy giá trị.

Dàn chân của con xe độ trở nên đầy cuốn hút với mâm Daytona độ chính hãng. Trên thị trường hiện nay, cặp mâm này có giá trị gần 10 triệu đồng, mâm thiết kế dạng chữ Y đậm chất thể thao, đang rất được các biker mê xe độ yêu thích.

Hệ thống phanh xe cũng được trau chuốt với đĩa Brembo Over Racing đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo dầu Brembo Moto3. Được biết, mẫu heo này có giá trị cao với tầm giá 30 triệu đồng bởi piston có cấu tạo từ Titanium, chịu nhiệt cực tốt để xử lí an toàn trong mọi tình huống.

Hệ thống giảm xóc sau đến từ hãng Nitron của Anh Quốc. Việc gác món đồ chơi này lên xe giúp nâng tầm chiếc xe. Cho độ nhún êm ái trên mọi địa hình hơn là bình dầu rời được chứa 2 lớp là dầu và khí Nitơ. Phần khí Nitơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu chịu lực nén khá phù hợp cho chạy tốc độ.

Ngoài ra, chiếc Yamaha Z125 độ đẹp này còn có đĩa Galfer được kết hợp cùng heo Brembo HRC cho xe, mẫu heo này có giá tầm 30 triệu đồng và nhiều chi tiết nhỏ khác… Động cơ nguyên bản với công suất 18 PS của Z125 vốn đã khá mạnh mẽ nên đã được chủ xe giữ nguyên nhưng cũng đủ mạnh để “lướt gió”.

Quả là một con xe Yamaha Z125 độ đẹp khủng và đẳng cấp nhất từ trước đến này. Yêu Môtô sẽ luôn mang đến cho các Biker những mẫu xe độ đẹp nhất. Nhớ thường xuyên theo dõi và ủng hộ Website nhé các bạn !

Yêu Môtô – Sẻ chia đam mê môtô, xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top