Close

Moto điện Lito Sora 2 giá ngang Audi Q5 xuất hiện

Superbike điện Lito Sora thế hệ thứ hai với các chi tiết carbon mang lại đẳng cấp hơn nhiều so với thế hệ đầu tiên. 

Được thành lập vào năm 2009, Lito Motor Motorcycle đã tạo ra mẫu siêu xe điện Lito Sora mang tính đột phá đầu tiên trên thế giới. Để kỷ niệm 10 năm thành lập hãng, Sora phiên bản giới hạn trở lại trong năm nay với các tính năng mới, phạm vi tăng và hiệu suất cao hơn để khuấy động những người yêu thích tốc độ và sự đặc biệt.

Vào năm 2014, Lito đã giới thiệu mẫu Sora phiên bản giới hạn độc quyền. Chiếc xe được giới truyền thông ca ngợi là siêu xe điện đầu tiên, một phân khúc kỳ lạ mới trong danh mục xe máy điện.

sieu xe dien lito sora 2 dang cap, gia ngang tam gia audi q5 hinh anh 1

Siêu xe điện Lito Sora thế hệ thứ hai

Những điểm nổi bật của Lito Sora thế hệ thứ hai là hệ thống pin mạnh hơn cung cấp phạm vi rộng hơn 50% so với Sora thế hệ thứ nhất, có khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3 giây. Thế hệ hai mới tăng gấp đôi công suất với động cơ AC nam châm vĩnh cửu, làm mát bằng chất lỏng. Bộ pin cũng được nâng cấp lên 18 kWh. Tốc độ tối đa của xe lên tới 193 km/h.

sieu xe dien lito sora 2 dang cap, gia ngang tam gia audi q5 hinh anh 2

Ngoại hình của xe được liên tưởng tới mẫu Triumph Rocket 3 vừa ra mắt

Xe nhận được nhiều vật liệu thành phần sợi carbon nhẹ cho hiệu suất cao nhất. Chỉ có duy nhất 20 chiếc xe được được chế tạo tỉ mỉ bằng tay từ các thành phần chất lượng cao nhất. Ghế da màu nâu có thể thay đổi chiều cao từ 75 cm đến 85 cm.

sieu xe dien lito sora 2 dang cap, gia ngang tam gia audi q5 hinh anh 3
Trọng lượng xe 250 kg

Lito Sora thế hệ thứ hai được trang bị phuộc ngược, màn hình cảm ứng LCD 5,7″ có khả năng kết nối thông qua WiFi, Bluetooth và GPS, giám sát trên các hệ thống quan trọng, đồng hồ tốc độ M photoadget, phanh Beringer và đèn LED.

sieu xe dien lito sora 2 dang cap, gia ngang tam gia audi q5 hinh anh 4
Thân xe được bao phủ lớp sợi carbon cao cấp

Chính vì những lý do đặc biệt trên, Sora thế hệ thứ hai sẽ được bán với giá 82.250 USD (gần 2 tỷ đồng) với 2 năm bảo hành cho xe và 5 năm bảo hành cho pin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top