Close

Vừa ra mắt, xe điện VinFast Klara đã thu hút người tiêu dùng

Ước tính đã có hàng trăm người tiêu dùng ký hợp đồng mua mẫu xe điện VinFast Klara chỉ trong vài giờ đầu tiên mở bán.

 vua ra mat, xe dien vinfast klara dat hang nhu tom tuoi hinh anh 1

Ngay khi mở bán, mẫu xe điện VinFast Klara đã được rất nhiều người tiêu dùng tìm đến.

Chiều qua (20.11.2018), trong khuôn khổ lễ ra mắt các mẫu ô tô và xe máy điện VinFast, mẫu xe máy điện Klara đã chính thức được bán ra thị trường.

Trước khi ra mắt, Klara đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Tuy nhiên, ngay bản thân các nhân viên VinFast cũng bất ngờ vì số lượng khách hàng ký hợp đồng mua xe quá đông.

Ngay khi chính thức mở bán từ 17h chiều ngày 20.11 sau khi lễ ra mắt kết thúc, hàng nghìn người dân đã nêm kín Công viên Thống nhất (Hà Nội). Trong số đó có rất nhiều người đặt bút ký hợp đồng mua mẫu xe điện Klara.

 vua ra mat, xe dien vinfast klara dat hang nhu tom tuoi hinh anh 2

Người tiêu dùng trải nghiệm thực tế Klara trước khi đặt mua.

Dù chưa có con số thống kê chính thức song theo ước tính của đại diện hãng xe thuộc tập đoàn VinGroup, lượng hợp đồng mua xe đã hoàn thành thanh toán lên đến con số hàng trăm.

Thậm chí cho đến thời điểm 22h đêm, lượng khách đến các quầy giao dịch của VinFast trong Công viên Thống nhất vẫn tiếp tục kéo dài.

“Theo kế hoạch thì lễ ra mắt và mở bán sẽ kết thúc vào lúc 21h. Thế nhưng, cho đến thời điểm 22h đêm chúng tôi vẫn chưa thể đóng cửa bởi lượng khách hàng đến mua vẫn rất lớn. Nhiều nhân viên của chúng tôi thậm chí đã bị tụt huyết áp do phải làm việc liên tục suốt từ trưa”, đại diện VinFast cho biết.

 vua ra mat, xe dien vinfast klara dat hang nhu tom tuoi hinh anh 3

Những hợp đồng mua xe đầu tiên được thực hiện ngay sau khi mở bán vào chiều 20.11.2018 tại Công viên Thống nhất (Hà Nội).

Mẫu xe máy điện Klara được sản xuất tại tổ hợp nhà máy VinFast Hải Phòng. Xe có 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp.

Theo công bố của VinFast, sau khi áp dụng chính sách giá “3 không”, giá bán lẻ của Klara phiên bản cao cấp ở mức 35 triệu đồng, thấp hơn 22 triệu đồng so với giá gốc; giá bán lẻ của phiên bản tiêu chuẩn ở mức 21 triệu đồng, thấp hơn giá gốc 13 triệu đồng.

 vua ra mat, xe dien vinfast klara dat hang nhu tom tuoi hinh anh 4

Ước tính đã có hàng trăm khách hàng ký hợp đồng và thanh toán ngay trong vài giờ đầu tiên mở bán Klara.

Klara có thiết kế và khả năng vận hành tương đương một số mẫu xe máy tay ga bán chạy trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, mẫu xe này còn được trang bị nhiều tiện ích hiện đại như kết nối smartphone, kết nối internet 3G, định vị GPS, hệ thống chống trộm, hệ thống điện chống bụi và nước…

Ngoài mẫu xe máy điện Klara đã chính thức mở bán, đại diện VinFast cũng cho biết đã có những khách hàng đặt mua 1 trong 3 mẫu ô tô do hãng sản xuất. Các mẫu ô tô Lux A2.0, Lux SA2.0 và Fadil sẽ chính thức được giao đến tay người tiêu dùng kể từ quý 2.2019.

 vua ra mat, xe dien vinfast klara dat hang nhu tom tuoi hinh anh 5

Đến tận 22h đêm 20.11. vẫn còn nhiều khách hàng ký hợp đồng mua xe.

Tất cả các mẫu xe của VinFast đều được phần đông người tiêu dùng đánh giá cao. Bên cạnh chất lượng được cam kết tương đương với các mẫu xe châu Âu thì các mẫu xe này đều được nhận định là có thiết kế bắt mắt, sang trọng và tiện nghi.

Một trong những điểm hấp dẫn người tiêu dùng là ngay tại thời điểm ra mắt, tất cả các mẫu xe đều có mức giá bán lẻ thấp hơn giá thành đến 40% do được hưởng lợi từ chính sách giá “3 không” mà VinFast áp dụng.

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top