Close

Xe điện "hô biến" thành vali kéo siêu tiện ích

Ujet có thể là chiếc xe tay ga điện cung cấp khả năng di động nhanh nhẹn cho cư dân thành phố trên những con đường đô thị tắc nghẽn.

Sinh ra để giải quyết những vấn đề như bãi đậu xe chật hẹp, mức khí thải CO2 cao hay đôi khi là mức tiêu thụ xăng nhiều, Ujet sẽ thỏa mãn đầy đủ các nhu cầu của bạn. Ujet là một chiếc xe điện có thể gấp gọn để cất giữ, điều này có nghĩa là xe sẽ dễ dàng di chuyển vào căn hộ hoặc nhà để xe của bạn.

 xe dien "ho bien" thanh vali keo qua doc dao va tien ich hinh anh 1

Xe điện thông minh Ujet

Kích thước xe quá nhỏ, trên thực tế, nó có thể để vừa vặn trong nhiều cốp xe ô tô. Động cơ điện 3kW trong bánh cung cấp khả năng tăng tốc trơn tru và linh hoạt, tốc độ tối đa có thể đạt 48 km/h và quãng đường di chuyển có thể đạt 70 hoặc 150 km tùy thuộc phiên bản. 

 xe dien "ho bien" thanh vali keo qua doc dao va tien ich hinh anh 2

Kích thước xe có thể gấp gọn chỉ bằng chiếc vali kéo

Lốp xe được phát triển riêng cho Ujet cung cấp độ bám đường tối ưu. Phần ghế ngồi của xe có thể biến thành tay cầm giúp việc gập xe và mang vác nó đi trở nên dễ dàng hơn những chiếc xe khác. Ujet thậm chí còn được đóng gói với hơn 30 cảm biến để cung cấp dữ liệu cho điện thoại thông minh của người dùng. Chưa hết, xe còn có cổng USB để sạc pin cho các thiết bị của bạn cũng như có thể sử dụng làm một chiếc loa Bluetooth di động khổng lồ.

 xe dien "ho bien" thanh vali keo qua doc dao va tien ich hinh anh 3

Nó có thể để vừa vặn trong nhiều cốp xe ô tô

Nếu bạn đang lo lắng về việc phải đậu nó bên ngoài, một hệ thống chống trộm có thể cảnh báo bạn nếu có một mối đe dọa. Ngoài ra, người dùng còn có thể mở khóa chiếc xe scooter này bằng chính điện thoại smartphone của mình.

Ujet là một công ty công nghệ ở Luxembourg. Công ty này từng trình làng mẫu xe ga điện Ujet thông minh này tại Triển lãm CES 2018. Xe có 6 màu để lựa chọn đó là: Trắng, Xám, Xanh Piccadilly, Đen, Xanh Bel Air và Vàng. Có 2 mức giá: khoảng 8.900 USD (207 triệu đồng) cho xe dùng pin cỡ nhỏ và 9.900 USD (230 triệu đồng) cho pin cỡ lớn.

Cùng ngắm một số hình ảnh của chiếc xe điện đô thị tiện ích này:

 xe dien "ho bien" thanh vali keo qua doc dao va tien ich hinh anh 4

 xe dien "ho bien" thanh vali keo qua doc dao va tien ich hinh anh 5

 xe dien "ho bien" thanh vali keo qua doc dao va tien ich hinh anh 6

 xe dien "ho bien" thanh vali keo qua doc dao va tien ich hinh anh 7

 xe dien "ho bien" thanh vali keo qua doc dao va tien ich hinh anh 8

 xe dien "ho bien" thanh vali keo qua doc dao va tien ich hinh anh 9

 xe dien "ho bien" thanh vali keo qua doc dao va tien ich hinh anh 10

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top