Close

Ducati Panigale V4 S 2018 giá gần 1 tỷ đồng ẵm giải "Xe máy của năm 2018"

Giải thưởng Xe máy của năm 2018 (Motorcycle of the Year 2018) được lựa chọn trên tiêu chí những điểm mới của một chiếc xe máy sở hữu so với các đối thủ cạnh tranh của nó.

Trang Motorcycle đã xướng tên Ducati Panigale V4 S 2018 là Xe máy của năm 2018. Bởi vì, đây vừa là một cỗ máy vô cùng hiện đại, đồng thời vừa “tiên đoán” những gì chúng ta có thể mong đợi từ công nghệ mô tô trong tương lai.

Kể từ khi Ducati chuyển từ động cơ L-Twin truyền thống sang một động cơ V-4, các kỹ sư của thương hiệu đã xác định phải làm một cái gì đó đặc biệt cho chiếc xe thể thao hàng đầu của thương hiệu này. Kết quả là động cơ V4 Stradale 90 độ dung tích 1.103 cc bắt nguồn từ kinh nghiệm của Ducati trong giải đua MotoGP. Nhờ đó, chiếc Panigale V4 S là một chiếc xe mô tô đường phố tiệm cận với xe đua thứ thiệt.

 ducati panigale v4 s 2018 am giai "xe may cua nam 2018", gia gan 1 ty dong hinh anh 1

Panigale V4 S là một chiếc xe mô tô đường phố tiệm cận với xe đua thứ thiệt

Để truyền tải toàn bộ sức mạnh đó xuống dưới mặt đất, khung máy đã được xử lý và cải thiện khả năng vào cua. Ducati cũng dựa vào các thiết bị điện tử hàng đầu để chế ngự “con quái vật” này. Sử dụng thiết bị chuyển mạch bên trái và màn hình TFT 5 inch, người lái có thể dễ dàng đi sâu vào các menu được sắp xếp hợp lý để điều chỉnh thông số động cơ. Và trên mô hình S chúng ta có thể điều chỉnh hệ thống treo.

Hệ thống giảm xóc trước trên phiên bản V4 S được trang bị phuộc Ohlins NIX30 43mm kết hợp với hệ thống quản lý thông minh Smart EC 2.0 cùng với các trang bị cao cấp nhất như mâm nhôm đúc Marchesini 3 chấu.

 ducati panigale v4 s 2018 am giai "xe may cua nam 2018", gia gan 1 ty dong hinh anh 2

Tại Việt Nam, bản Panigale V4 S có giá lên tới 936 triệu đồng

Chiếc xe sở hữu một loạt các công nghệ hiện đại như kiểm soát độ bám đường DTC, hệ thống ổn định điện tử DSC chống bốc đầu DWC EVO, hỗ trợ tăng tốc DPL thế hệ mới, hệ thống hỗ trợ trượt bánh khi phanh DSC, hệ thống phanh động cơ EBC và hệ thống phân tích dữ liệu cùng GPS với máy đo góc nghiêng xe và hệ thống kiểm tra áp suất lốp xe.

Trên đường phố, những điều chỉnh điện tử này khá hiệu quả trong việc thiết lập các khả năng xử lý mong muốn của người lái.

Tất cả những cập nhật về công nghệ và hiệu suất làm cho chiếc xe máy Ducati Panigale V4 S 2018 được xướng tên “Chiếc xe của năm 2018”.

Tại thị trường Việt Nam, Ducati đã giới thiệu phiên bản Panigale V4 tiêu chuẩn và bản Panigale V4 S, trong đó bản Panigale V4 S có giá lên tới 936 triệu đồng.

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top