Close

Lộ thông tin Honda CBR250RR 2020 cực ngầu

Việc bổ sung hệ thống khởi động không chìa sẽ giúp người lái khóa và mở khóa xe máy chỉ bằng một nút nhấn từ khoảng cách gần.

Honda đã nộp bằng sáng chế cho hệ thống khởi động không chìa cho mẫu xe CBR250RR 2020. Loại tính năng này có thể được tìm thấy trên những dòng mô tô cao cấp như Ducati Multistrada và BMW GS.

Việc bổ sung hệ thống đánh lửa không chìa sẽ giúp người lái khóa/mở khóa xe máy chỉ bằng một nút nhấn từ khoảng cách gần. Tính năng cao cấp này sẽ hoàn toàn mới cho phân khúc này và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các fan Honda. Honda CBR 250RR bản nâng cấp cho năm 2020 cũng sẽ nhận được nhiều cập nhật hình ảnh và phần cơ học nhỏ khác bên cạnh việc bổ sung bộ khởi động không chìa mới.

 lo thong tin honda cbr250rr 2020, mat truoc cuc ngau hinh anh 1

2020 Honda CBR250RR 

Sự thay đổi thẩm mỹ có thể đến dưới dạng một hình ảnh mới ở thiết kế mặt trước và dàn quây hai bên. Theo báo cáo, Honda cũng có thể bổ sung một cụm công cụ mới nhằm cung cấp một số thông tin quan trọng cho người lái.

 lo thong tin honda cbr250rr 2020, mat truoc cuc ngau hinh anh 2

Bản nâng cấp sẽ được bổ sung hệ thống đánh lửa không cần chìa

Nguồn tin tiết lộ, CBR250RR 2020 sẽ sớm nhận được bản nâng cấp động cơ Euro-V. CBR250RR hiện tại được trang bị động cơ Euro-IV parallel twin, 8 van, DOHC, làm mát bằng chất lỏng. Động cơ này tạo ra công suất cực đại khoảng 38,7 mã lực tại 12.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 23,3 Nm tại 11.000 vòng/phút. Động cơ được kết hợp với hộp số 6 cấp. Honda cũng được cho là sẽ bổ sung một bộ ly hợp chống trượt và bộ sang số nhanh cho mẫu xe này.

CBR250RR hiện tại có tốc độ tối đa 170 km/h và thậm chí nó còn nhanh hơn với hệ thống bướm ga điện tử. CBR 250RR cung cấp ba chế độ lái khác nhau – Comfort, Sports, and Sports+. Hệ thống phuộc ngược phía trước và thiết lập giảm xóc monoshock ở phía sau. Nhiệm vụ phanh của xe do một phanh đĩa đơn 310 mm ở phía trước và một phanh đĩa  240 mm duy nhất ở phía sau đảm nhiệm. Công nghệ ABS đơn kênh cũng được cung cấp an toàn tiêu chuẩn cho người lái.

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top