Close

Moto giá rẻ giống hệt Honda CB150R

Mẫu xe này có thiết kế mang phong cách giống như dòng xe Neo Sport Café Honda CB150R mới nhưng được cho là có giá rẻ hơn nhiều.

Cách đây chưa lâu, Honda tung ấn phẩm CB150R ra thị trường Việt Nam với giá bán tầm trên 100 triệu VNĐ. Mẫu xe có thiết kế dạng thể thao café mới, mang âm hưởng của các dòng xe lớn khác.

 xuat hien moto gia re giong het honda cb150r tai viet nam hinh anh 1

YINBEN YB200-A.

Bất ngờ rằng, mới đây đã xuất hiện một dòng xe có xuất xứ từ Trung Quốc có thiết kế mô phỏng không khác gì CB150R của Honda. Theo đánh giá của một chuyên trang xe máy tại Thái Lan thì, các nhà sản xuất xe ở Trung Quốc hiện đã phát triển rất nhiều, trong đó có những sản phẩm của CF Moto, Zontes đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế.

Tuy nhiên, có một thực trạng rằng rất nhiều hãng xe tại đây vẫn sử dụng các thiết kế dựa trên những thương hiệu xe khác, mà điển hình trong trường hợp này là mẫu xe YINBEN YB200-A có thiết kế giống như Honda CB150R.

 xuat hien moto gia re giong het honda cb150r tai viet nam hinh anh 2

Cụm đồng hồ xe.

Xe của YINBEN được trang bị động cơ SOHC, đơn xy-lanh, dung tích 200cc, phun xăng trực tiếp và nhiều tính năng khác khá “bất thường”. Điển hình như phía trước và sau có hệ thống treo đảo chiều, phanh đĩa trước kép, hệ thống đèn chiếu sáng LED, cánh tay trục sau. Nếu xuất hiện trên phố thì người dùng cũng khó mà phân biệt được đâu là YB200-A đâu là CB150R.

Tuy nhiên, YINBEN YB200-A vẫn chưa chính thức được công bố. Hiện giá xe vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng giới thạo xe cho rằng YB200-A chắc chắn sẽ được bán với giá rẻ.

Cùng xem thêm hình ảnh về YB200-A giống hệt CB150R:

 xuat hien moto gia re giong het honda cb150r tai viet nam hinh anh 3

 xuat hien moto gia re giong het honda cb150r tai viet nam hinh anh 4

 xuat hien moto gia re giong het honda cb150r tai viet nam hinh anh 5

 xuat hien moto gia re giong het honda cb150r tai viet nam hinh anh 6

 xuat hien moto gia re giong het honda cb150r tai viet nam hinh anh 7

 xuat hien moto gia re giong het honda cb150r tai viet nam hinh anh 8

 xuat hien moto gia re giong het honda cb150r tai viet nam hinh anh 9

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top