Close

Siêu xe MV Agusta Superveloce 800 chính thức lên dây chuyền sản xuất

MV Agusta đã thông báo trên tài khoản Instagram rằng, siêu xe Superveloce 800 sẽ chính thức bán ra vào năm 2020.

Phiên bản sản xuất của chiếc xe Superveloce 800 sẽ đến vào năm 2020, theo một bài đăng trên tài khoản Instagram của MV Agusta.

MV Agusta từng tiết lộ bản Superveloce concept tại EICMA 2018 diễn ra tại Milan. Phiên bản sản xuất sẽ không khác biệt quá nhiều so với bản concept ra mắt năm 2018. Khung gầm, động cơ và phanh đến từ mẫu F3 800, nhưng họ muốn nâng cao hơn nữa mẫu xe MV Agusta F3 800. Nhưng đối với Superveloce, MV đã hoàn toàn tái cấu trúc động cơ, thương hiệu này cũng đã làm việc với SC Project để tạo ra ống xả 3 cửa bất đối xứng (hai bên phải, một bên trái).

 sieu xe mv agusta superveloce 800 chinh thuc len day chuyen san xuat hinh anh 1

MV Agusta từng tiết lộ bản Superveloce concept tại EICMA 2018

Chiếc xe máy là một sự tôn vinh cho những chiếc xe  MV Agusta của những năm 1970, do đó ngoại hình xe luôn đậm chất cổ điển. Công ty đã đạt được mục đích này nhờ vào một dàn quây sợi carbon mới và đèn pha, đèn hậu tròn. Nhìn chung, chiếc xe là một cỗ máy tuyệt đẹp và pha trộn phong cách retro với công nghệ hiện đại. 

 sieu xe mv agusta superveloce 800 chinh thuc len day chuyen san xuat hinh anh 2

Chiếc xe được xác nhận chính thức lên dây chuyền sản xuất thương mại

“Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là xây dựng lại niềm tin với các nhà cung cấp của chúng tôi”, Timar Sardarov, CEO MV Agusta chia sẻ. “Chúng tôi đang mở một phòng trưng bày hàng đầu ở London và chúng tôi sẽ hợp tác với mạng lưới tiêu thụ hiện có ở Anh. Chúng tôi sẽ không tăng số lượng đại lý, nhưng làm việc với các đại lý hiện tại để làm cho họ lớn hơn và đại diện cho chúng tôi tốt hơn”, ông Timar Sardarov nói thêm.

MV Agusta vốn nổi danh với những cỗ máy siêu sang đắt tiền, và Superveloce 800 cũng không ngoại lệ. Mức giá bán của xe chưa được tiết lộ, nhưng nó sẽ không hề rẻ một chút nào.

]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Comments
scroll to top